Thiết Kế Rạp Chiếu Phim Theo Xu Hướng Mới

Trải nghiệm giải trí qua các bộ phim Bom Tấn 
Sự phát triển của hệ thống rạp trong thời gian qua đang tăng nhanh, bên cạnh đó khách hàng cũng có nhiều sự lựa chọn nền tảng để xem phim. Trải nghiệm điện ảnh tại rạp phim đã đi một chặng đường dài trong nhiều năm qua. Và khi điện ảnh kỹ thuật số phát triển, các rạp chiếu cũng đang bắt kịp xu hướng này. Trong bài viết này, EV GROUP sẽ giới thiệu cho các bạn các xu hướng mới nhất trong thiết kế rạp chiếu phim. Và làm thế nào mà EV GROUP có thể đem điều đó đến gần bạn hơn.
 
THIẾT KẾ RẠP CHIẾU PHIM


Phân phối tệp kỹ thuật số trong rạp phim

Việc áp dụng phân phối tệp kỹ thuật số thay cho cuộn phim 35mm đã thay đổi đáng kể thiết kế của rạp phim. Trước đó, việc chia sẻ phim trên nhiều máy chiếu đã tạo ra những bố cục rất cứng nhắc trong những khán phòng. Bây giờ, với kỹ thuật số, chúng ta không cần phải chia sẻ phim. Thay vào đó, các tệp kỹ thuật số được truyền và chia sẻ qua cáp hoặc đĩa và những khán phòng liền kề đó có thể ở các vị trí khác nhau trong cách bố trí và khu vực. Đối với nhà đầu tư, điều này có nghĩa là các rạp phim hiện nay có thể phù hợp với các tòa nhà và không gian hơn. Đối với các nhà kinh doanh, nó có nghĩa là nhiều chỗ ngồi hơn trên mỗi mét vuông diện tích cho phép.
 Thiết Kế Rạp Chiếu Phim


Đa dạng hóa trong thiết kế rạp chiếu phim

Khi thị trường trong giai đoạn trưởng thành của chu kỳ tăng trưởng, nhiều lựa chọn và lựa chọn thay thế đang được phát triển. Bây giờ có rạp phim thông thường, rạp phim cao cấp, rạp phim nghệ thuật, rạp phim trong bệnh viện, trong khách sạn và khu chung cư, trong nhà ở. Đối với khán giả, phong cách và thiết kế của rạp phim cũng quan trọng như bộ phim trong việc biến rạp chiếu thành một trải nghiệm khó quên.

THIẾT KẾ RẠP CHIẾU PHIM
 
Trong nỗ lực để thu hút nhiều khách hàng và thị phần hơn, các nhà khai thác rạp phim hiện đã cài đặt ‘Tiện ích bổ sung cho dịch vụ tiêu chuẩn của họ”. Các màn hình định dạng lớn như IMAX, Cineworld SUPERSCREEN, Vue XTREME, Empire ImpACT giờ đã có tại rạp.

THIẾT KẾ RẠP CHIẾU PHIM

Các hệ thống âm thanh như Dolby Atmos, ghế VIP, phòng ăn trong rạp và rạp chuyển động như 4DX đều xuất hiện thường xuyên hơn tro
ng các thiết kế mới.

THIẾT KẾ RẠP CHIẾU PHIM

Đi
ều quan trọng là phải tiếp tục cập nhật về tất cả các phát triển này, vì mỗi yếu tố có các yêu cầu kỹ thuật và vận hành riêng được đưa vào quy trình thiết kế.

Trải nghiệm sự sang trọng của VIP tại rạp chiếu phim.

THIẾT KẾ RẠP CHIẾU PHIM

THIẾT KẾ RẠP CHIẾU PHIM
Phòng VIP
THIẾT KẾ RẠP CHIẾU PHIM
 
THIẾT KẾ RẠP CHIẾU PHIM

Trải nghiệm tại Reel Cinema ở Dubai Mall

 
thiết kế rạp chiếu phim 

Tự động hóa

Hiện nay có các thiết bị có thể hỗ trợ nhân viên làm việc hiệu quả và năng suất hơn. Gồm: Hệ thống bán vé, máy nổ bỏng, máy quản lý, máy nước. Cung cấp nhiều điểm bán vé để đảm bảo thời gian xếp hàng của khách được giữ ở mức tối thiểu.  

Thiết Kế Rạp Chiếu Phim


Màn hình LED

Những tiến bộ gần đây trong công nghệ màn hình LED cho phép hiển thị video, hình ảnh phim đem lại cho khán giả cái nhìn trực quan, tạo cảm giác thích thú, hứng khởi cho khán giả. Màn hình Led có thể được sử dụng trong các hành lang chính để hiển thị lịch chiếu phim, chương trình khuyến mãi. Thiết kế các hành lang có thể sử dụng đèn LED đưa khách hàng vào một không gian huyền ảo. Từ đây, khách hàng bước vào khán phòng, và bộ phim được chiếu trên màn hình rạp phim sau đó trở thành thế giới nhiệm màu tiếp theo và cuối cùng trong trải nghiệm giải trí của khán giả. 

Thiết Kế Rạp Chiếu Phim


Máy Chiếu Laser

Sau nhiều năm phát triển, máy chiếu Laser đã được sử dụng rộng rãi tại các hệ thống rạp ở Việt Nam. Do đó trong thiết kế cần lưu ý vị trí đặt máy chiếu để thu được lượng ánh sáng khổng lồ lên màn hình lớn, đem lại hình ảnh siêu sắc nét. Việc lắp đặt vị trí máy chiếu cần được chú ý để có thể tiết kiệm chi phí và không gian trong phòng chiếu.
 
THIẾT KẾ RẠP CHIẾU PHIM

Tất cả những phát triển trên nhằm giúp mọi người vẫn muốn đến rạp phim như một hình thức giải trí đẳng cấp. Các nhà đầu tư đang phải chịu chi phí lớn để mang lại những điều tuyệt vời này cho khách hàng. Tuy nhiên thị trường người xem phim tại rạp vẫn đang tăng đều đặn.
Những khán giả xem phim có nhu cầu rất cao rất cao về sự thoải mái, tính giải trí, trải nghiệm mới mẻ, thú vị. Là nhà thiết kế, EV GROUP đảm bảo rằng mọi điều trên sẽ thành hiện thực.

thiết kế rạp chiếu phim

>>Xem Thêm: CUNG CẤP LOA ĐÈN SÂN KHẤU ĐẲNG CẤP

EV GROUP - Đơn vị cung cấp thiết bị và thiết kế rạp chiếu phim chuyên nghiệp

Đến với EV GROUP, bạn sẽ được chúng tôi khảo sát mặt bằng để có thể tư vấn thiết kế, số lượng rạp phim, chiều cao của rạp, các thiết bị ở sảnh bao gồm: Hệ thống bán vé, máy nổ bỏng, máy quản lý, máy nước. Tư vấn các thiết bị trong phòng chiếu: Hệ thống máy chiếu, hệ thống âm thanh, ghế; Deco phòng chiếu: thảm, hệ thống trang âm (cách âm, tiêu âm), màn bạc, màn Pearl.

Tư vấn ý tưởng, chi phí để đầu tư kinh tế, hợp lý, đạt doanh thu cao. Đồng thời chúng tôi cũng cung cấp sản phẩm, lắp đặt, bảo hành, bảo trì các thiết bị tại rạp phim.

Trải qua 17 năm hình thành và phát triển, EV GROUP đã thành công trong việc cung cấp, lắp đặt, thiết kế rạp chiếu phim cho nhiều cụm rạp lớn như CGV, Lotte Cinema, BHD, Galaxy, CineStar. Hãy đến với chúng tôi để có lựa chọn hoàn hảo nhất cho khoảng đầu tư của bạn. 
 

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

  • Địa chỉBT28 Lacasa, 25 Vũ Ngọc Phan, Quận Đống Đa, Thành Phố Hà Nội.
  • Hotline: (+84) 918 556 789
  • Email: support@evgroup.vn
  • Website: https://www.evgroup.vn
  • Facebookhttps://www.facebook.com/ev.ltd/
  • Website đặt vé xem phim: http://www.dcine.vn/
  • Fanpage cập nhật phim chiếu rạphttps://www.facebook.com/dcinesoctrang/  

Top