Hi-Tech Nhà phân phối độc quyền của hãng CHRISTIE tại Việt Nam

Công ty CP Phát triển Công nghệ cao Hi-Tech (EV GROUP) chính thức là Nhà phân phối độc quyền các sản phẩn của hãng CHRISTIE tại thị trường Việt Nam từ Tháng 09/2017.

EV GROUP xin trân trọng gửi lời cám ơn chân thành đến toàn bộ Đối tác, khách hàng đã tin tưởng sử dụng sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi. Với trọng trách là Đơn vị cung cấp thiết bị, dịch vụ tư vấn thiết kế và bảo hành, bảo trì cho Rạp chiếu phim hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi xin cam kết mang đến những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất, chất lượng nhất cho những Đối tác và Khách hàng của EV GROUP.Giới thiệu hãng CHRISTIE

CHRISTIE là công ty cung cấp giải pháp về hình ảnh & âm thanh hàng đầu Thế giới. Mang đến những giải pháp tốt nhất cho các Doanh nghiệp và ngành công nghiệp giải trí Thế giới.
Christie sử dụng trên 1.500 nhân viên trên toàn cầu và đã lắp đặt hơn 100.000 giải pháp trình chiếu ngành công nghiệp giải trí trên toàn thế giới và không dừng ở đó.

CHRISTIE tiếp tục phá vỡ nền tảng như một sức mạnh của sự đổi mới: dẫn đầu chuyển đổi từ Máy chiếu phim 35mm sang Máy chiếu phim Kỹ thuật số, và gần đây là Công nghệ Máy chiếu phim LASER.


 
Máy chiếu phim kỹ thuật số CHRISTIE - mang đến cho khán giả những trải nghiệm về Điện ảnh hoàn toàn khác biệt

Với số lượng hơn 48.000 chiếc được cung cấp, lắp đặt tại các Rạp chiếu phim toàn cầu. Hãng Christie chính thức trở thành hãng sản xuất Máy chiếu phim Kỹ thuật số lớn nhất, với chất lượng tốt nhất Thế giới.Series Máy chiếu phim Christie Solaria tương thích chuẩn DCI, cường độ sáng cao, đáp ứng các tiêu chuẩn chiếu phim 2D, 3D cho các Rạp chiếu phim trên Thế giới. Với việc tích hợp sẵn công nghệ trình chiếu High Fram Rate (HFR), May chiếu phim Kỹ thuật số Christie có thể lựa chọn tốc độ khung hình, độ sáng và độ phân giải, mang tới những trải nghiệm hoàn toàn khác biệt cho khán giả yêu thích Điện ảnh. 

 

Top