EV GROUP tham gia Triển lãm Telefilm tại TPHCM 2018

TELEFILM 2018 được tổ chức từ ngày 7-9/6/2018 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn SECC số 799 Nguyễn Văn Linh, Quận 7, TP.HCM.Telefilm được tổ chức thường niên, là nơi quy tụ nhiều công ty, nhà sản xuất, nhà cung cấp hàng đầu trong lĩnh vực phim và công nghệ truyền hình tại Việt Nam cũng như trên thế giới. Triển lãm là nơi giao dịch mua bán nội dung và công nghệ trong lĩnh vực Phim và Công nghệ Truyền hình, các thiết bị ứng dụng sáng tạo và những dịch vụ liên quan, được giới chuyên môn trong nước và quốc tế đánh giá cao.


TRIỂN LÃM QUỐC TẾ PHIM VÀ CÔNG NGHỆ TRUYỀN HÌNH VIỆT NAM LẦN THỨ 6 – TELEFILM 2018

  • Một sự kiện quốc tế uy tín và chuyên nghiệp nhất trong lĩnh vực Phim và Công nghệ Truyền hình.

  • Hoạt động nổi bật diễn ra trong thời gian triển lãm – Chương trình Kết nối giao thương giữa các Doanh nghiệp Việt nam & Nước ngoài.

  • Trải nghiệm các hệ thống ứng dụng sáng tạo truyền hình trên Internet của hơn 300 Doanh nghiệp đến từ 20 Quốc gia trên thế giới

  • Công ty Cổ phần EV Group được thành lập từ năm 2002, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực văn hóa, điện ảnh và âm thanh chuyên dụng cho Nhà hát. 

  • Cùng với sự phát triển của công nghệ điện ảnh, công nghệ máy chiếu phim cũng thay đổi như vũ bão từ công nghệ chiếu phim truyền thống phim nhựa sang phim kỹ thuật số 2D, 3D, 4D. Đây là xu hướng chuyển đổi tất yếu của công nghệ, với tất cả các công ty công nghệ điện ảnh trên thế giới. 

  • EV Group là đơn vị chuyên nghiệp hàng đầu về tư vấn, thiết kế, cung cấp thiết bị âm thanh, ánh sáng chuyên dụng cho các Nhà hát, hội trường và rạp chiếu phim.
     

Top