DOLBY CINEMA

Dolby Cinema là một khái niệm về Rạp chiếu cao cấp do Dolby Laboratories tạo ra, kết hợp công nghệ độc quyền của Dolby như Dolby Vision và Dolby Atmos, cũng như các tính năng, thiết kế nội thất khác biệt. Công nghệ này cạnh tranh với IMAX và các định dạng lớn khác như Cinemark's XD và Regal's RPX.

DOLBY CINEMA
DOLBY CINEMA
DOLBY CINEMA

Dolby Vision

Dolby Cinema sử dụng hệ thống chiếu phim Dolby Vision do Dolby Laboratories phát triển kết hợp với hãng Christie Digital. Hệ thống bao gồm hai máy chiếu laser Christie 4K 6P, có thiết kế riêng cho phép có đường đi độc đáo. Hệ thống này có khả năng cho cường độ sáng lên đến 14 foot-lambert trên màn hình Matt-White đạt được cho 3D (và lên đến 31 foot-lambert cho 2D), một cải tiến đáng kể cho hệ thống trình chiếu phim 3D hiện nay.
DOLBY CINEMA

Dolby Atmos

Một thành phần khác không thể thiếu của Dolby Cinema là Dolby Atmos, một định dạng âm thanh 3D-Surround được Dolby Laboratories phát triển. Hệ thống này có khả năng có 128 đầu vào âm thanh đồng thời sử dụng tối đa 64 loa riêng biệt để tăng cường độ thưởng thức âm thanh của người xem.

DOLBY CINEMA
DOLBY CINEMA
DOLBY CINEMA
DOLBY CINEMA

Top