Cung Cấp Thiết Bị Âm Thanh Ánh Sáng Chuyên Nghiệp


Thưởng thức âm nhạc từ hệ thống loa và đèn sân khấu
 
EV Group là đơn vị chuyên cung cấp các thiết bị âm thanh ánh sáng chuyên nghiệp cho nhà hát và đài truyền hình. Với hơn 16 năm hình thành và phát triển, EV Group tự hào đã lắp đặt thành công cho nhiều dự án lớn tại Việt Nam. Góp phần xây dựng một nhà hát đạt tiêu chuẩn quốc tế, nâng cao chất lượng biểu diễn. Phục vụ nhu cầu hưởng thụ văn hóa, nghệ thuật ngày càng cao của người dân và tạo điểm đến thu hút khách du lịch trong và ngoài nước. Hãy cùng nhìn lại những dự án mà EV Group đã thực hiện thành công nhé.
thiết bị âm thanh ánh sáng chuyên nghiệp


Cung cấp thiết bị chuyên nghiệp cho nhà hát Vĩnh Phúc

Dự án Nhà hát Vĩnh Phúc đã được EV Group hoàn thành và đưa vào sử dụng trong năm 2016. Với vai trò là nhà thầu chính cung cấp, lắp đặt hệ thống loa sân khấu, đèn sân khấu, hệ thống nâng hạ cho Nhà hát.

Với trang thiết bị chất lượng quốc tế do EV Group lắp đặt, Nhà hát Vĩnh Phúc có đủ tiêu chuẩn tổ chức các sự kiện lớn tầm quốc gia, quốc tế như Festival âm nhạc mới Á-Âu, Hòa nhạc Toyota, Tuần lễ chiếu phim Ấn Độ, Liên hoan múa rối quốc tế.

thiết bị âm thanh ánh sáng chuyên nghiệp

Đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp của EV Group đã nỗ lực không ngừng đề tạo nên nhà hát hay nhất Việt Nam, giúp tạo nên những vở diễn, tác phẩm chất lượng cao, truyền đạt trọn vẹn sự cống hiến và sáng tạo của nghệ sĩ đến khán giả.

Đến nay nhà hát Vĩnh Phúc không chỉ là nơi biểu diễn mà còn được dùng để tổ chức các sự kiện từ chính trị, văn hoá, thể thao và du lịch.

 thiết bị âm thanh ánh sáng chuyên nghiệp


Nhà hát Lam Sơn Thanh Hóa

Nhà hát Lam Sơn được xây dựng với quy mô lớn và hiện đại nhất ở Thanh Hóa. EV Group vinh dự là nhà thầu thiết kế và lắp đặt hệ thống loa và đèn cho nhà hát.
Công trình có ý nghĩa rất quan trọng về văn hoá và mỹ quan đô thị, do đó việc thiết kế và lắp đặt cho nhà hát đã được EV Group thực hiện nghiêm ngặt, đạt tiêu chuẩn quốc tế, cũng như các tiêu chuẩn về kỹ thuật của một nhà hát hiện đại.

Đến nay nhà hát Lam Sơn đã có nhiều buổi biểu diễn văn hóa nghệ thuật đáp ứng những yêu cầu của tỉnh đặt ra. 

thiết bị âm thanh ánh sáng chuyên nghiệp


Sự thành công của nhà hát Lam Sơn Thanh Hóa

Đã có rất nhiều chương trình diễn ra thành công tốt đẹp như Liên hoan nhạc cụ cả nước 2017, Lễ kỷ niệm thành lập cơ quan nhà nước và các buổi biểu diễn ca múa nhạc, nghệ thuật khác.
Các chương trình này đều thu hút thu hút sự quan tâm của đông đảo khán giả trong tỉnh. Một khán giả cho biết: “Tôi chưa bao giờ nghe một tiết mục mà từng âm sắc, kết cấu trong sáng tác lại làm tôi xúc động đến vậy”. “Hệ thống loa quá tuyệt vời, chân thực và đầy sống động."
Những thành công trên cũng có sự đóng góp của EV Group. Nhờ sự phối hợp hoàn hảo giữa dàn loa sân khấu, đèn sân khấu với các tiết mục biểu diễn mà các chương trình đều diễn ra tốt đẹp, để lại ấn tượng sâu đậm trong lòng khán giả.

thiết bị âm thanh ánh sáng chuyên nghiệp


Phòng hòa nhạc Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam

EV Group là nhà thầu chính cung cấp và lắp đặt hệ thống đèn sân khấu cho dự án xây dựng Phòng hòa nhạc của Học viện âm nhạc Quốc gia Việt Nam.
Tất cả hệ thống thiết bị đèn sân khấu đều được nhập khẩu chính hãng 100% từ Italya. Mang lại chất lượng tuyệt vời cho phòng hòa nhạc.
 thiết bị âm thanh ánh sáng chuyên nghiệp


Đài Phát Thanh và Truyền Hình Hải Phòng

Hệ thống loa sân khấu, đèn sân khấu do EV GROUP lắp đặt cho Nhà hát truyền hình đều là của các hãng uy tín bên Mỹ và Châu Âu. Đây là nhà hát mẫu lý tưởng mà các Đài Truyền Hình nên áp dụng cho mình.

thiết bị âm thanh ánh sáng chuyên nghiệp


>> Xem thêm: Hệ thống Dolby Atmos

EV Group chuyên cung cấp, lắp đặt thiết bị âm thanh ánh sáng chuyên nghiệp

Bạn đã thấy được thành tựu cũng như những cống hiến của EV Group trong công cuộc tạo nên những tuyệt tác nghệ thuật phục vụ nhu cầu hưởng thụ văn hóa của khán giả. Chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng để đem đến một nhà hát chất lượng, góp phần tạo nên diện mạo mới của thành phố. Đặc biệt trong giai đoạn hội nhập quốc tế, tạo động lực phát triển kinh tế - xã hội, thu hút du khách đến với thành phố.
Nếu bạn đang muốn thiết kế thiết bị âm thanh ánh sáng chuyên nghiệp cho nhà hát, đài truyền hình. Cần tư vấn và hỗ trợ hãy liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi tự tin sẽ sẽ đem đến giải pháp chất lượng nhất, đem thành công đến cho dự án của bạn. Đặt lòng tin tại EV Group là sự lựa chọn sáng suốt của bạn.
 

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ để được hỗ trợ và tư vấn:

  • Địa chỉ: BT28 Lacasa, 25 Vũ Ngọc Phan, Quận Đống Đa, Thành Phố Hà Nội.
  • Chi nhánh: Nhà số 24, Đường số 11, Khu Him Lam 6A, Bình Hưng, Bình Chánh, Hồ Chí Minh.
  • Hotline: (+84) 918 556 789
  • Email: support@evgroup.vn
  • Website: https://www.evgroup.vn 
  • Fanpage cập nhật phim chiếu rạp: https://www.facebook.com/dcinesoctrang/
  • Đặt vé xem phim tại Dcine Sóc Trăng: https://www.dcine.vn/

Top