Cung Cấp Loa Klipsch Loa Hội Trường Chất Lượng


Âm thanh chuyên nghiệp từ Bộ Phim Con Thuyền Cứu Thế

Âm thanh chuyên nghiệp là yếu tố tạo nên sự hấp dẫn của rạp chiếu phim, nhà hát, sân khấu và hội trường. Để có được âm thanh sống động, truyền đạt trọn vẹn cảm xúc từ tác phẩm nghệ thuật đến khán giả đòi hỏi phải có hệ thống loa đẳng cấp, đảm bảo chất lượng, được nhập từ các hãng nổi tiếng trên thế giới. Đừng lo lắng vì đã có EV Group. Chúng tôi là nhà cung cấp hàng đầu hệ thống loa Klipsch loa hội trường. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về các dòng loa này để có lựa chọn đúng đắn cho mình nhé.

Loa Klipsch


Loa Klipsch

  • Loa Chính Diện KPT-435-B (3 way)
KPT-435-B/M mang đến hiệu suất âm thanh tối ưu cho các địa điểm có quy mô vừa và nhỏ. Độ dày chưa đến 20”, nó cũng là một trong những loa nhỏ nhất trong danh mục loa cinema.

KPT-435-B/M mang lại âm trầm mạnh mẽ từ một chiếc hộp chỉ dày 17,75”. Hệ thống này rất hoàn hảo cho các nhà triển lãm muốn sử dụng một hệ thống hoàn toàn không nguồn hoặc khuếch đại hai lần. KPT-435-B/M có thể được sử dụng như một hệ thống 3 chiều có cấu hình được khuếch đại hai lần. Hoặc chỉ cần thay đổi hệ thống dây chéo, như cấu hình mono-amp 3 không nguồn.

Loa Klipsch


Loa Klipsch Chính Diện KPT-335-B (3 way)

Loa Klipsch KPT-335 có độ dày chỉ 12,25", thiết kế nhỏ gọn để tiết kiệm không gian. Nhưng dòng loa này vẫn cung cấp âm thanh vượt trội đến các địa điểm có quy mô nhỏ. Nó có đặc tính KPT-315-LF để tăng cường âm trầm. Rất hoàn hảo cho các nhà triển lãm muốn sử dụng hệ thống bi-amplified 3-way hoặc không nguồn trong khán phòng của họ. KPT-335 cho phép những người đi xem phim trải nghiệm sống động, chân thực mà chỉ có loa Klipsch mới có thể đem lại.
Loa Klipsch


Loa Klipsch Siêu Trầm KPT-884

Loa siêu trầm dành cho rạp chiếu phim cao cấp Klipsch KPT-884 có cấu hình thấp, sử dụng trình điều khiển cuộn âm thanh 4 Inch, có tần số thấp, với công nghệ tiên tiến được gắn trong vỏ phản xạ âm trầm để làm rung mọi thứ, và tạo độ  sâu lắng, truyền động âm trầm.
Chiều rộng dưới 23 Inch. Hệ thống này sử dụng trình điều khiển 18 Inch đơn đạt được hiệu quả cao, thông qua việc sử dụng các cấu trúc lớn, tối ưu hóa hình học và một hình nón nhẹ.
KPT-884 cho phép khán giả nghe thấy cũng như cảm nhận được tác động của âm thanh đến chỗ ngồi của họ, tạo trải nghiệm giải trí mạnh mẽ. Trên thực tế, nó có khả năng cung cấp tần số thấp là 18Hz.

Loa Klipsch
 

Loa hội trường

Để tạo ra hệ thống âm thanh chuyên nghiệp cho hội trường, cần có dàn loa dành cho hội trường chuyên nghiệp, đẳng cấp từ các hãng danh giá trên thế giới. Điều này sẽ góp phần tạo nên âm thanh hoàn hảo thu hút người nghe.

Nếu bạn đang mong muốn tìm dòng loa cho hội trường tốt nhất cho dự án của mình, cũng như cần tư vấn và lắp đặt thiết bị. Đừng lo lắng vì đã có EV Group. Chúng tôi là đơn vị chuyên nghiệp, có thâm niên trong nghề. Từng lắp đặt cho các dự án lớn, chúng tôi tự tin sẽ đem lại sản phẩm và dịch vụ chất lượng cho bạn.

Sản phẩm chính hãng, giá cả hợp lý cùng đội ngũ kỹ thuật có chuyên môn cao là điểm ấn tượng khiến chúng tôi khác biệt so với các nhà cung cấp khác trên thị trường.

Loa Klipsch

EV Group - Đơn vị cung cấp loa Klipsch loa hội trường uy tín

Bạn đã biết được đặc điểm chính của các dòng loa Klipsch loa hội trường mà EV Group cung cấp. Với hệ thống loa chất lượng, chúng tôi tin rằng dự án của bạn sẽ thành công mỹ mãn.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
  • Địa chỉ: BT28 Lacasa, 25 Vũ Ngọc Phan, Quận Đống Đa, Thành Phố Hà Nội.

  • Hotline: (+84) 918 556 789

  • Email: support@evgroup.vn

  • Website: https://www.evgroup.vn

  • Website đặt vé xem phim: http://www.dcine.vn/ 

  • Fanpage cập nhật phim chiếu rạphttps://www.facebook.com/dcinesoctrang/

Top