Cung Cấp Loa Hội Trường Uy Tín, Chất Lượng


Trải nghiệm âm thanh từ hệ thống loa chuyên nghiệp qua các bộ phim Bom Tấn
 
Hiện nay, các thiết bị âm thanh đang phát triển nhanh chóng. Và EV GROUP là đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực cung cấp và lắp đặt hệ thống âm thanh chuyên nghiệp cho hội trường. Bạn hoàn toàn có thể tin tưởng ở EV GROUP, vì hiện nay trên thị trường không có đơn vị nào cung cấp toàn diện về sản phẩm, hỗ trợ lắp đặt, dịch vụ bảo hành, bảo trì với kinh nghiệm và đội ngũ chuyên môn cao. Cùng tìm hiểu trong bài viết này các sản phẩm loa hội trường mà EV GROUP cung cấp nhé.

loa hội trường

Các dòng loa dành cho hội trường mà EV Group cung cấp đến từ hãng Fohhn, bao gồm các dòng sản phẩm Focus-series:


1. Loa hội trường Focus linea

Các sản phẩm Linea Focus có khả năng tăng cường âm thanh trong môi trường phức tạp.

LOA HỘI TRƯỜNG

Khi các dòng loa điện tử này hoạt động, nó cho phép phủ sóng âm một cách thông minh. Và âm thanh định hướng theo mục tiêu bao phủ ở những địa điểm có điều kiện âm thanh khó khăn nhất. Từ đó đem lại âm thanh tốt nhất có thể.

 
loa hội trường


2. Loa Hội Trường Focus Modular

Các Mô-đun tần số cao, hiệu suất cao, ống dẫn sóng và còi có thể được kết hợp với các mô-đun trung bình thấp để đáp ứng các yêu cầu chính xác của các địa điểm và tình huống âm thanh khác nhau.

loa hội trường

 
Với kích thước nhỏ gọn và vẻ ngoài thanh lịch, hệ thống loa Focus Modular rất được chú ý vì khả năng đạt được phạm vi lớn, mức độ phát âm thanh tuyệt vời và âm thanh mạnh mẽ. Sự phân tán dọc và góc nghiêng của mỗi chùm có thể được điều chỉnh trong thời gian thực bằng phần mềm điều khiển trực quan, cho phép âm thanh được điều chỉnh hoàn hảo trong phòng. Lý tưởng để sử dụng trong phòng hội nghị, nhà hát, phòng triển lãm, nhà thờ lớn, phòng hòa nhạc.

loa hội trường


3. Loa Hội Trường Focus venue

Tương lai của dòng loa Line Array: Hệ thống loa mạnh mẽ, mô-đun với công nghệ Fohhn Beam Steering. Được phát triển cho các ứng dụng âm thanh trong hội trường, phòng trưng bày hoặc tại các sự kiện ngoài trời.

loa hội trường

Hệ thống Focus Venue rất nhanh chóng để vận hành: Tùy thuộc vào yêu cầu, các mô-đun riêng lẻ có thể được kết hợp linh hoạt với nhau và duỗi ra như một đường thẳng - rất đơn giản và an toàn. Các đặc tính phân tán chùm tia của hệ thống luôn có thể được cấu hình trong thời gian thực, thông qua phần mềm, được lưu dưới dạng cài đặt sẵn và dễ dàng điều chỉnh để phù hợp với mọi điều kiện âm thanh thay đổi. Ở chế độ cardioid, Focus Venue có hiệu quả triệt tiêu mọi phát xạ âm thanh phía sau từ thấp đến trung bình.

 
loa hội trường


4. Loa Hội Trường Focus Sub Array

Công nghệ Focus Sub Array cho phép kết hợp nhiều loa siêu trầm Fohhn để tạo thành các dải Bass dọc, ngang, có thể được điều khiển chính xác bằng phần mềm Fohhn Audio Soft.
Các dãy loa Bass có thể điều khiển bằng điện tử có thể được tạo ra bằng cách sử dụng các loa siêu trầm active Fohhn nào. Nếu các loa siêu trầm passive được sử dụng, các bộ khuếch đại điều khiển DSP Fohhn bổ sung hoặc bộ điều khiển Fohhn FC-8 cũng phải được đưa vào. Tóm lại: Với hiệu suất đáng kinh ngạc, công nghệ Sub Array mới của Fohhn mang đến những lợi ích lớn giúp người dùng tiết kiệm cả thời gian và tiền bạc.

loa hội trường


10 Lý do để bạn đặt niềm tin tại Fohhn

 • 25 năm kinh nghiệm.
Fohhn đã phát triển và sản xuất thành công hệ thống loa hàng đầu trong 25 năm qua. Mỗi bộ phận trong hệ thống loa sẽ được kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt.
 
 • Sản phẩm được sản xuất tại Đức.
Hệ thống loa Fohhn được phát triển và sản xuất tại Đức. Hoạt động nghiên cứu và phát triển, lắp ráp, kiểm tra chất lượng và bán hàng đều diễn ra tại trụ sở ở Nürtingen, miền Nam nước Đức. Các chuyên gia từ Đức cung cấp linh kiện điện tử và cơ khí cho Fohhn.
 
 • Vận hành đơn giản và đáng tin cậy.
Sản phẩm dễ sử dụng, cực kỳ đáng tin cậy và chất lượng âm thanh tuyệt vời. Mục tiêu chính của các kỹ sư Fohhn là phát triển hệ thống loa kết hợp công nghệ tiên tiến và tính năng phức tạp, nhưng vẫn dễ dàng cho người dùng vận hành.
 
 • Dịch vụ và tư vấn lập kế hoạch âm thanh hiệu quả.
Fohhn cung cấp một dịch vụ toàn diện để đáp ứng nhiều yêu cầu về âm thanh của quý khách. Các chuyên gia âm thanh tại Fohhn có thể hỗ trợ khách hàng trong suốt giai đoạn lập kế hoạch âm thanh và cung cấp gói hỗ trợ sự định cỡ hệ thống loa và kiểm tra hệ thống cuối cùng tại các địa điểm.
loa hội trường


Fohhn không ngừng nghiên cứu và phát triển sản phẩm

Fohhn tập trung vào việc phát triển liên tục các sản phẩm và tối ưu hóa các quy trình. Các kỹ sư của chúng tôi luôn tìm cách nghiên cứu công nghệ mới nhiều năm trước khi nó trở thành xu hướng.
 
 • Thiết kế cao cấp.
Một nhóm các chuyên gia luôn cố gắng cải tiến sản phẩm Fohhn để tối đa hóa chức năng, thân thiện với người dùng và mang tính thẩm mỹ.
 
 • Thân thiện với môi trường.
Các tiêu chuẩn nghiêm ngặt về môi trường được xem xét trong tất cả các bước của quy trình sản xuất. Từ giai đoạn lập kế hoạch đến giao hàng cuối cùng cho khách hàng. Chỉ các vật liệu tái tạo hoặc tái chế được sử dụng cho vỏ loa và bao bì.
 
 • Hội nghị và hội thảo.
Fohhn rất coi trọng việc nâng cao chất lượng nội bộ của công ty và trình độ chuyên môn của khách hàng. Fohhn luôn tổ chức các buổi thuyết trình, hội thảo và các sự kiện đào tạo nhân viên thường xuyên.
 
loa hội trường


Đội ngũ nhân viên của Fohhn có chuyên môn cao

Nhân viên Fohhn có ưu thế về kiến ​​thức kỹ thuật sâu rộng, trình độ đào tạo cao cấp và tinh thần làm làm việc nhóm cao độ. Ngoài ra, hầu hết các nhân viên có rất nhiều kinh nghiệm thực tế làm việc với các hệ thống âm thanh của Fohhn, hoặc họ là một kỹ sư âm thanh hoặc họ là một nhạc sĩ nhạc sống.
 
 • Sản phẩm được sự tín nhiệm của nhiều khách hàng.
Người dùng từ khắp nơi trên thế giới đã đặt niềm tin vào chất lượng vượt trội của hệ thống âm thanh Fohhn. Bao gồm Sân bay Munich, Sân vận động World Cup Jeon-Ju ở Hàn Quốc và Điện Kremlin ở Moscow. Những cái tên đình đám của âm nhạc như Pop, Jazz và Dòng nhạc cổ điển như Miles Davis, Status Quo và Royal London Philharmonic đã tổ chức các buổi hòa nhạc sử dụng thiết bị Fohhn. Các công ty nổi tiếng như Daimler, BMW, Audi, Porsche, SAP và Siemens cũng công nhận chất lượng của các sản phẩm Fohhn.

loa hội trường


>> Xem thêm: CUNG CẤP LOA ĐÈN SÂN KHẤU ĐẲNG CẤP

Lựa chọn loa hội trường chất lượng tại EV GROUP

Với 17 năm kinh nghiệm cung cấp hệ thống loa hội trường chuyên nghiệp, dịch vụ lắp đặt, bảo hành, bảo trì sản phẩm. Chúng tôi đã thực hiện thành công các dự án lớn như Đài truyền hình Hải Phòng, Nhà hát tỉnh Vĩnh Phúc, Nhà hát Lam Sơn Thanh Hóa, Học viện Âm nhạc…Bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào sự lựa chọn của mình ở EV GROUP.
 

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

 • Địa chỉBT28 Lacasa, 25 Vũ Ngọc Phan, Quận Đống Đa, Thành Phố Hà Nội.
 • Hotline: (+84) 918 556 789
 • Email: support@evgroup.vn
 • Website: https://www.evgroup.vn
 • Facebookhttps://www.facebook.com/ev.ltd/
 • Website đặt vé xem phim: http://www.dcine.vn/
 • Fanpage cập nhật phim chiếu rạphttps://www.facebook.com/dcinesoctrang/ 

Top