Cung Cấp Hệ Thống Loa QSC Đẳng Cấp


Thưởng thức âm thanh sống động từ bộ phim The DUFF

Được thành lập gần năm chục năm trước, QSC, LLC, là một hãng nổi tiếng trên thế giới trong việc thiết kế và sản xuất hệ thống âm thanh chuyên nghiệp. Với bộ khuếch đại nguồn, loa QSC, bộ xử lý tín hiệu kỹ thuật số (DSP) và Bộ Mixer. QSC cung cấp các giải pháp hấp dẫn cho việc lắp đặt âm thanh chuyên nghiệp, sản phẩm và hệ thống loa rạp chiếu phim cho các khách hàng trên toàn thế giới.

loa QSC

Loa QSC - Chất lượng làm nên đẳng cấp

Sự chuyên nghiệp của QSC được thể hiện rõ trong quy trình kiểm soát chất lượng và sản xuất tiên tiến. Công ty sản xuất tại các cơ sở hiện đại, rộng 81.000 mét vuông, nằm ở Costa Mesa, California.

Công ty được đánh giá cao trong việc lập kế hoạch thực thi, mua các bộ phận, vận hành và hậu cần, lắp ráp chính xác do máy tính điều khiển, kiểm tra và kiểm soát nghiêm ngặt. Cơ sở QSC được thiết kế với tính linh hoạt cao theo đơn đặt hàng, mang lại khả năng đáp ứng nhu cầu nhanh của khách hàng. Ngoài ra QSC còn chọn đối tác ở châu Á làm nhà cung cấp sản xuất bổ sung.

Sử dụng hơn 400 người, QSC được bình chọn là nơi làm việc tốt nhất. Thu hút những cá nhân giỏi nhất và thông minh nhất từ ​​khắp nơi trên thế giới. Công ty luôn cố gắng cung cấp một môi trường làm việc tốt và vui vẻ. Nơi mọi người có thể phát huy hết khả năng của mình và để tài năng của được họ tỏa sáng.
loa QSC

Vai trò quan trọng của hệ thống loa QSC trong rạp chiếu phim

Rạp chiếu phim không chỉ đơn giản là một dịch vụ, nó là sự trải nghiệm giải trí tuyệt đỉnh. Khi vào rạp, khán giả sẽ bị cuốn vào thế giới diệu kỳ trên màn ảnh rộng. Và âm thanh cũng là yếu tố quan trọng trong việc giúp khán giả cảm nhận sự chân thực như mình đang trong chính câu chuyện của bộ phim vậy.
loa QSC

Các điểm nổi bật của sản phẩm QSC

 • Công nghệ

Tại QSC, đổi mới là sự kết hợp giữa phương pháp tốt nhất trong ngành và các phát minh trong thiết kế của riêng chúng tôi. Và các đột phá công nghệ đã được chứng minh trong phòng thí nghiệm.

 • Kinh nghiệm

Trong hơn 30 năm, QSC đã mang đến phép màu cho âm thanh của rạp chiếu phim. Chúng tôi đã làm nên danh tiếng về chất lượng, hiệu suất và độ tin cậy chưa từng có khi là nhà sản xuất chính duy nhất của các giải pháp âm thanh rạp chiếu phim.

 • Chuyên môn

Với bộ xử lý, bộ khuếch đại và loa được tích hợp thành một tổng thể liền mạch. QSC là giải pháp hoàn chỉnh cho tất cả các nhu cầu âm thanh trong rạp chiếu phim của bạn.

 • Thành công của QSC

Thành công của QSC trong rạp chiếu phim phản ánh qua sản phẩm và mối quan hệ với khách hàng. Chúng tôi đã vận hành các phòng chiếu, quản lý nhà hát và làm việc với các nhà sản xuất âm thanh và trình chiếu, các xưởng sản xuất hậu kỳ.
Kết quả là một dòng sản phẩm được tạo ra dành cho rạp chiếu phim không chỉ có âm thanh ngoạn mục. Mà còn nhanh chóng được cài đặt, thiết lập đơn giản và không gặp sự cố khi sở hữu.
loa QSC

Các dòng sản phẩm QSC mà EV Group đang cung cấp

loa QSC
 • Speakers - Loa 

Loa QSC (2-way, 3-way, 4-way)
Loa Surround QSC
Loa Siêu Trầm QSC

loa QSC

 • Amplifiers - Âm ly

Âm ly 2 kênh QSC
Âm ly 4 kênh QSC
LOA QSC

 • Processors - Bộ xử lý  

Bộ xử lý âm thanh QSC
Loa QSC

Loa QSC - Dòng loa dành cho rạp chiếu phim hoàn hảo nhất thế giới

QSC cung cấp các dòng loa cho rạp chiếu phim đa dạng và toàn diện nhất trong ngành. Mặc dù mỗi loại loa được thiết kế để đáp ứng cho nhu cầu cụ thể của khách hàng. Nhưng tất cả đều được hình thành và xây dựng trên cùng một tiêu chuẩn chung. Giúp mọi khán giả ở mọi phòng đều có thể trải nghiệm đầy đủ và chính xác âm thanh được tạo ra bởi các nhà làm phim.

Dòng loa kỹ thuật số (DCS) bao gồm Loa QSC chính diện 2-way, 3-way, 4-way, Loa Surround và Loa siêu trầm. Tuy đa dạng về sản phẩm, nhưng với mọi sản phẩm QSC đều chú trọng đến từng chi tiết trong thiết kế và lắp đặt. Điều đó làm QSC trở thành dòng loa dành cho rạp chiếu phim thông minh nhất hiện nay.
loa QSC

Các đặc điểm của loa QSC cho rạp chiếu phim

 • Lắp ráp Pan-tilt dễ dàng. Cơ chế Pan-tilt giúp công việc lắp ráp và căn chỉnh hệ thống loa QSC nhanh chóng.

 • Trình điều khiển tần số trung bình ở phạm vi rộng trong các hệ thống DCS 3, 4-way giữ cho các tần số giọng nói chính đi cùng nhau để có được độ rõ của đoạn hội thoại.

 • Độ nghiêng tích hợp với cuốn loa tần số cao trên hệ thống 3 chiều và 4 chiều cung cấp sự hội tụ đồng đều hơn với mẫu tầm trung, đảm bảo vùng phủ sóng tối ưu cho mọi chỗ ngồi.

 • Các cài đặt trước DSP dành riêng cho mẫu trong bộ xử lý DCP, DXP, DCM, BASIS ™ và Q-SYS ™ của chúng tôi sẽ tối ưu hóa các loa để đạt hiệu suất tuyệt vời ngay lập tức.
 • Mạng lưới cân bằng và bảo vệ trình điều khiển trong các hệ thống loa chính diện giúp cải thiện độ tin cậy bằng cách bảo vệ trình điều khiển HF chống lại các tín hiệu tần số thấp hoặc DC bị hỏng.​

loa QSC

>> Xem thêm: EV GROUP CUNG CẤP LOA ĐÈN SÂN KHẤU ĐẲNG CẤP

EV GROUP đơn vị cung cấp loa QSC uy tín chất lượng

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp và lắp đặt hệ thống âm thanh cho sân khấu và rạp chiếu phim. EV Group tự tin rằng có thể đem đến giải pháp tối ưu nhất cho yêu cầu của bạn. Hệ thống loa QSC được nhập khẩu từ nước ngoài chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

 • Địa chỉ: BT28 Lacasa, 25 Vũ Ngọc Phan, Quận Đống Đa, Thành Phố Hà Nội.

 • Hotline: (+84) 918 556 789

 • Email: support@evgroup.vn

 • Website: https://www.evgroup.vn

 • Facebookhttps://www.facebook.com/ev.ltd/

 • Website đặt vé xem phim: http://www.dcine.vn/
 • Fanpage cập nhật phim chiếu rạphttps://www.facebook.com/dcinesoctrang/
 

Top