Cung Cấp Bộ Xử Lý Âm Thanh Dolby Atmos Cho Rạp Phim

Âm thanh Dolby Atmos mang đến một âm thanh sống động, đầy chân thực. Hãng đã ra mắt dòng sản phẩm Cinema Processor CP850 Line để đáp ứng nhu cầu của các rạp chiếu phim hiện đại. Mang đến giải pháp tuyệt vời chưa từng có. EV Group hân hạnh là nhà cung cấp độc quyền tại Việt Nam sản phẩm này. Hãy tìm hiểu sâu hơn trong bài viết này về sản phẩm của Dolby để có lựa chọn đúng đắn cho rạp chiếu phim của mình nhé.

âm thanh dolby atmos


Ưu điểm âm thanh của Dolby Atmos cho rạp chiếu phim

 • Mang đến âm thanh atmos sống động, chân thực đầy ngoại mục đến các rạp chiếu phim. Âm thanh atmos phát ra từ mọi hướng, bao gồm cả trên đầu, lấp đầy rạp chiếu phim với độ rõ nét đáng kinh ngạc, sự phong phú, chi tiết và sâu lắng.

 • Đặt âm thanh vào sự chuyển động xung quanh bạn. Âm thanh của câu chuyện trên màn hình di chuyển xung quanh bạn trong không gian ba chiều. Vì vậy bạn cảm thấy như bạn đang ở trong không gian của hành động.

 • Tạo trải nghiệm giải trí với cảm xúc mạnh mẽ. Âm thanh atmos sẽ kích thích giác quan của bạn và truyền cảm hứng cho cảm xúc của bạn, mang lại sự giải trí tuyệt vời nhất.

 • Truyền đạt ý tưởng của nghệ sĩ. Dolby mang đến cho các nghệ sĩ những khả năng mới tuyệt vời để kể câu chuyện của họ. Nhấn mạnh trò chơi, hoặc trình diễn âm nhạc của họ - để bạn có thể trải nghiệm âm thanh và nguồn năng lượng mà nghệ sĩ mang lại.
âm thanh dolby atmos


Bộ xử lý Dolby Atmos cho rạp chiếu phim

Bộ xử lý rạp chiếu phim CP850 (Cinema Processor CP850 Line)

 • Bộ xử lý cho rạp chiếu phim của bạn.
  Bạn đã sẵn sàng trang bị cho rạp chiếu phim một trải nghiệm âm thanh atmos sống động. Hay thích một bộ xử lý linh hoạt mà bạn có thể nâng cấp trong tương lai để mang lại trải nghiệm đầy đủ nhất. Chúng tôi có bộ xử lý CP850 rất lý tưởng cho nhu cầu của bạn.

 • Bộ xử lý cho rạp chiếu phim CP850.

Dolby cung cấp một cách tiếp cận độc đáo cho âm thanh atmos rạp chiếu phim. Giúp các nhà làm phim một khả năng chưa từng có và tự do thể hiện sự sáng tạo của mình. Trong rạp chiếu phim của bạn, Dolby mang đến cho khán giả những âm thanh atmos di chuyển xung quanh họ, một trải nghiệm âm thanh tự nhiên và phong phú, phản ánh đầy đủ nghệ thuật nguyên bản.
 

Lợi ích bao gồm:

 • Hiển thị tối đa 64 nguồn cung cấp loa giúp trải nghiệm khán giả tuyệt vời chưa từng có.

 • Dolby® Lake EQ mới nhất và độ phân giải EQ bát độ 1/12 tối ưu hóa phát lại cho tất cả các loại nội dung, ngay cả trong môi trường âm thanh thách thức nhất.

 • Cấu hình linh hoạt cung cấp tất cả các giao diện I/O chung cho rạp chiếu phim kỹ thuật số hiện đại.

 • Hiệu chuẩn tự động đảm bảo phát lại đồng nhất, chất lượng cao cho từng bộ phim.

 âm thanh dolby atmos


Nền tảng bộ xử lý Dolby Atmos CP850

Dolby đại diện cho tương lai của âm thanh atmos điện ảnh. Nhưng chúng tôi nhận ra rằng trang bị một rạp chiếu phim cho một trải nghiệm Dolby đầy sống động có thể không thực tế cho mọi tình huống hiện nay. Vì lý do đó, chúng tôi cung cấp cơ sở xử lý Dolby CP850 cũng như bộ xử lý rạp chiếu phim CP850.

Nền tảng bộ xử lý rạp chiếu phim CP850 sẽ phát lại các định dạng Atmos Surround 7.1 và 5.1 truyền thống cũng như hiển thị các tiêu đề được chọn cho cấu hình Atmos Surround 7.1. Nó bao gồm cùng một sự cân bằng nâng cao và các tính năng âm thanh khác như Bộ xử lý Cinema CP850.

Vì vậy bạn có thể đảm bảo rằng rạp chiếu phim của bạn đã sẵn sàng cho tương lai khi thêm một số cải tiến âm thanh atmos ngay bây giờ. Hỗ trợ Marketing dành riêng cho các rạp chiếu phim với bộ xử lý đầy đủ Cinema CP850.

Cũng như với bộ xử lý rạp chiếu phim CP850 đầy đủ, nền tảng CP850 bao gồm:

 • Khuếch đại riêng biệt và cân bằng của loa vòm

 • Hỗ trợ quản lý âm trầm của loa siêu trầm

 • Chuyển hệ thống nội bộ để giảm chi phí lắp đặt

 âm thanh dolby atmos


Cinema Processor CP850 Line (Bộ xử lý rạp chiếu phim CP850)

Giao diện kết nối.
Giao diện kết nối DAC3202 cho phép bạn sử dụng bộ khuếch đại kế thừa trong cài đặt Dolby. Bộ xử lý Cinema CP850 sử dụng giao thức audio-over-Ethernet để gửi luồng âm thanh kỹ thuật số đến giao diện kết nối. Giao diện kết nối chuyển đổi âm thanh kỹ thuật số sang âm thanh tương tự để kết nối với bộ khuếch đại. Mỗi giao diện kết nối Connect cung cấp 32 đầu ra tương tự.

Bộ xử lý rạp chiếu phim CP850 cùng với một giao diện kết nối Dolby có thể hỗ trợ tối đa 48 nguồn loa. Các thiết bị có hơn 48 nguồn loa sẽ cần hai giao diện kết nối.

 âm thanh dolby atmos


>> Xem thêm: CUNG CẤP LOA SÂN KHẤU ĐÈN SÂN KHẤU ĐẲNG CẤP

EV Group chuyên cung cấp bộ xử lý Âm thanh Dolby Atmos cho rạp chiếu phim

Bạn muốn mang đến âm thanh sống động, chân thực đầy ngoại mục đến rạp chiếu phim của mình. Tạo trải nghiệm tuyệt vời cho người xem, thu hút nhiều khán giả hơn nữa. EV Group sẽ giúp bạn làm điều đó. Chúng tôi chuyên cung cấp bộ xử lý Âm thanh Dolby Atmos cho rạp chiếu phim: Cinema Processor CP850 Line. Với 16 năm kinh nghiệm trong ngành, là đối tác tin cậy của nhiều khách hàng lớn trong và ngoài nước như: CGV, Lotte Cinema, BHD, Galaxy, CineStar. Chúng tôi tin rằng sẽ đem đến cho bạn một rạp chiếu phim xứng tầm quốc tế.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ để được hỗ trợ và tư vấn:

 • Địa chỉ: BT28 Lacasa, 25 Vũ Ngọc Phan, Quận Đống Đa, Thành Phố Hà Nội.
 • Hotline: (+84) 918 556 789
 • Email: support@evgroup.vn
 • Website: https://www.evgroup.vn 
 • Facebookhttps://www.facebook.com/ev.ltd/

 • Website đặt vé xem phim: http://www.dcine.vn/
 • Fanpage cập nhật phim chiếu rạphttps://www.facebook.com/dcinesoctrang/ 

Top