CinemaCon 2018

CHÀO MỪNG ĐẾN CINEMACON 2018


CinemaCon là Hội chợ lớn nhất và quan trọng nhất dành cho các chủ sở hữu rạp chiếu phim và các nhà sản xuất thiết bị rạp chiếu phim từ khắp nơi trên thế giới.Kể từ lần đầu tiên tổ chức vào năm 2011, CinemaCon đã phát triển và trở thành Hội chợ lớn nhất và quan trọng nhất cho ngành công nghiệp rạp chiếu phim trên toàn thế giới. CinemaCon thực sự là một sự kiện toàn cầu thu hút người tham dự từ hơn 80 quốc
.
CinemaCon

Thay mặt CinemaCon, Công ước chính thức của Hiệp hội các nhà sản xuất phim quốc gia (NATO), chúng tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành tới toàn bộ ngành công nghiệp rạp chiếu phim đã giúp cho CinemaCon thành công trong suốt 6 năm qua.

CinemaCon

Sự phấn khích khi CinemaCon tiếp tục được tổ chức lại Caesars Palace ở Las Vegas từ ngày 23-26 tháng 4 năm 2018 vì điều đó chắc chắn sẽ là mong ước lớn nhất của chúng tôi cho đến nay.

CinemaCon
Từ các buổi trình diễn độc quyền của Hollywood để ra mắt một loạt các bộ phim sắp tới, để xem các buổi chiếu ra mắt lần đầu tiên tới các ngôi sao, nhà sản xuất và đạo diễn lớn nhất, CinemaCon sẽ khởi động sự phấn khích và tiếng tăm xung quanh tại phòng vé trên khắp thế giới vào mùa hè này.
CinemaCon
Chương trình của CinemaCon hoành tráng, đa dạng, ý nghĩa và vui nhộn, và sẽ có các chương trình thương mại điện ảnh lớn nhất trên thế giới. Nó sẽ hấp dẫn và thu hút tất cả các khía cạnh của ngành công nghiệp rạp chiếu phim quốc tế: triển lãm, phân phối, tiếp thị, giới thiệu và quảng cáo, Internet và phương tiện truyền thông xã hội và dĩ nhiên là các nhà sản xuất thiết bị và nhà sản xuất nhà hát và đại lý sẽ giới thiệu những tiến bộ công nghệ mới nhất và các chương trình giảm giá mang tính sáng tạo tại triển lãm thương mại, được điều hành cùng với các đối tác của chúng tôi tại ICTA và NAC.
CinemaCon

Chúng tôi tự hào gọi Caesars Palace là ngôi nhà của CinemaCon. Là một trong những khách sạn và casino hàng đầu của Las Vegas, khu vực xung quanh cao cấp của Caesars Palace sẽ cung cấp cho các đại biểu của CinemaCon những dịch vụ, trải nghiệm tốt nhất với trung tâm hội nghị đẹp, các khách sạn tốt nhất, các nhà hàng đẳng cấp quốc tế và Colosseum tuyệt đẹp.

CinemaCon
Khi nói đến CinemaCon 2018, The Best Is Yet To Come. Tất cả những điều tuyệt vời nhất về phim ảnh sẽ có tại Caesars Palace vào tháng 4 năm 2018 tại CinemaCon.

Top