CineAsia 2017

CineAsia Hong Kong 2017 là Triển lãm Thương mại hàng năm, sẽ bắt đầu vào ngày 11 tháng 12 và kết thúc vào ngày 14 tháng 12 năm 2017.


CineAsia là một hội nghị và hội chợ triển lãm dành riêng cho ngành công nghiệp Điện ảnh, Rạp chiếu phim lớn thứ 2 Thế giới. Là nơi kết hợp các nhà đầu tư khắp nơi trên thế giới, khu vực với các Nhà phân phối Phim quốc tế lớn, cũng như các nhà sản xuất sản phẩm, dịch vụ và công nghệ cho ngành công nghiệp Điện ảnh, rạp chiếu phim. CineAsia bao gồm chiếu phim sắp tới, các bài thuyết trình giới thiệu sản phẩm, hội thảo khách hàng, các sự kiện đặc biệt và giải thưởng galas.

CINEASIA

Tại CineAsia, người tham dự sẽ có cơ hội để nghe về xu hướng hiện tại và những công nghệ hiện đại mới nhất trong ngành công nghiệp điện ảnh. Không nơi nào khác ở châu Á bạn có thể đạt được nhiều trong một thời gian ngắn để duy trì, và giúp phát triển, kinh doanh của bạn trong năm tới. Tham gia triển lãm điện ảnh, phân phối của bạn và các đồng nghiệp ngành công nghiệp phim ảnh vào mạng; và xem các bài thuyết trình và chiếu trình chiếu các bộ phim lớn của Hollywood sớm được phát hành ở Châu Á. Những người tham dự cũng sẽ có cơ hội tham quan Triển lãm Thương mại nơi bạn sẽ tìm thấy những thiết bị, sản phẩm và công nghệ mới nhất để giúp nhà hát của bạn trở thành một điểm đến thú vị.

CineAsia Hong Kong 2016
CINEASIA

CINEASIA

Top