Nhà Hát Vĩnh Phúc

Dự án Nhà hát Vĩnh Phúc là một công trình quan trọng của Công ty Liên doanh EV ENTERTAINMENT đã được hoàn thành và đưa vào sử dụng trong năm 2015. Với vai trò là nhà thầu chính cung cấp, lắp đặt Hệ thống âm thanh, ánh sáng và Hệ thống nâng hạ cho Nhà hát.
NHÀ HÁT VĨNH PHÚC
Công ty Liên doanh EV ENTERTAINMENT là nhà phân phối độc quyền chính hãng tại Việt Nam của nhiều hãng sản xuất Âm thanh, ánh sáng và Hệ thống nâng hạ nổi tiếng thế giới như:
Meyer sound, Spotlight, Robe, Allen&Heath, Christie...

NHÀ HÁT VĨNH PHÚC
Hệ thống âm thanh Meyer Sound
NHÀ HÁT VĨNH PHÚC

Hệ thống ánh sáng của các hãng: Spotlight của Italy, Robe của Cộng hòa Czech

NHÀ HÁT VĨNH PHÚC

Công trình Nhà hát tỉnh Vĩnh Phúc có quy mô 1 tầng hầm, 3 tầng nổi, diện tích sàn khoảng 23.500 m2; các không gian chính gồm 3 phòng khán giả: 1.000, 500, 250 chỗ ngồi.

NHÀ HÁT VĨNH PHÚC
Nhà hát 1.000 chỗ
Nhà hát tỉnh với công năng là nơi biểu diễn nghệ thuật cho các đoàn nghệ thuật trong nước và quốc tế tại Vĩnh Phúc, trong đó có thể biểu diễn các loại hình nghệ thuật sân khấu như: Nhạc thính phòng, Opera, Ba lê, chiếu phim với chất lượng cao đạt tiêu chuẩn quốc tế. Ngoài ra, Nhà hát còn là nơi tổ chức các hội nghị, hội thảo của tỉnh, khu vực và quốc tế có quy mô lớn; trưng bầy triển lãm thành tựu phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh.Khu vực đại sảnh làm khán đài phục vụ nhu cầu tổ chức mít tinh, diễu binh, diễu hành cho các ngày lễ lớn và các sự kiện chính trị quan trọng của tỉnh.
NHÀ HÁT VĨNH PHÚC

 

Top