Meyer Sound Ultra-X40


Tận hưởng âm thanh chuyên nghiệp từ dòng loa đẳng cấp

Một tiêu chuẩn mới về công suất và sự sắc nét trong dòng loa nguồn.

Cấu hình điều khiển đồng tâm chính xác.

Meyer Sound Ultra-X40 mang đến những đột phá về công nghệ trong mảng sản phẩm dòng LEO Family Line Arrays hàng đầu của chúng tôi trong một thiết kế nhỏ gọn và đa năng. Cấu hình trình điều khiển đồng tâm cải tiến kết hợp hai trình điều khiển hình nón 8 inch đem đến ống dẫn sóng có thể xoay xung quanh trình điều khiển nén tần số cao 3 inch, để cung cấp độ nhạy mượt mà trên toàn bộ phạm vi và điều khiển định hướng xuống tới 400 Hz.

Meyer Sound Ultra-X40

Meyer Sound Ultra-X40 đem lại ấn tượng mạnh, đạt hiệu quả cao.

ULTRA-X40 đã tạo ra một bước tiến mới về hiệu suất từ ​​công suất đến kích thước, nhờ bộ khuếch đại Class D 3 kênh cực kỳ hiệu quả, cung cấp công suất tối đa 1.950 Watt với mức duy trì tối đa chỉ là 1,3 A (230 V AC). Và nó cung cấp SPL đỉnh tuyến tính 130,5 dB trường tự do ở độ cao 1 mét được đo bằng M-Noise. Tất cả điều này đều có trong một chiếc loa có kích thước chỉ 12,5 x 22 x 14 inch và nhẹ hơn (Từ 55 pound đến 20 pound) so với người tiền nhiệm của nó, UPA-1P.

Mở rộng (Hoặc thu hẹp) phạm vi của bạn.

Hai lựa chọn cuốn loa giúp bạn hoàn toàn linh hoạt trong thiết kế hệ thống. Sự hòa âm được ULTRA-X40 được điều chỉnh chính xác, có thể xoay 110 ° x 50 ° liên tục, cuốn loa mang lại độ nhạy đồng đều trong toàn bộ khu vực phủ sóng của nó. Nếu bạn cần tập trung vào mức độ bao phủ? Bạn có thể lựa chọn ULTRA-X42, cung cấp mẫu hình hẹp hơn 60 ° x 50 °.

Meyer Sound Ultra-X40

Meyer Sound Ultra-X40 Luôn luôn hoàn hảo.

ULTRA-X40 mang đến sự linh hoạt mới cho thiết kế và triển khai có hệ thống. Nó được sử dụng trong nhà ở bất kỳ ứng dụng di động hoặc định vị nào đòi hỏi phạm vi bao phủ có thể dự đoán, kiểm soát được, từ phòng hòa nhạc và câu lạc bộ đến nhà thờ, âm thanh sân khấu, khu giải trí, sân vận động, phòng hòa nhạc và câu lạc bộ ban đêm. Nó hoàn hảo cho việc sử dụng trước và dưới ban công và trong các hệ thống A/V di động và các hệ thống tăng cường giọng nói nhỏ.

Sẵn sàng lắp đặt.

Nếu bạn mong muốn nó, bạn có thể cài đặt nó, với các lựa chọn khung và lắp đặt linh hoạt ULTRA-X40. Một tay cầm trọn vẹn có thể được sử dụng cho các ứng dụng di động hoặc gỡ bỏ để cài đặt vĩnh viễn; 11 điểm M8 tích hợp và ổ cắm 35 mm tích hợp mở rộng các khả năng. Các phụ kiện trang bị tùy chọn bao gồm giá đỡ chữ U, ách, tấm cảm biến hướng ngang hoặc dọc và giá đỡ nhóm ngang hoặc dọc.

Meyer Sound Ultra-X40

Ultra-X40 đáp ứng sự mong đợi mọi lúc

DSP tinh vi

Bộ xử lý tín hiệu nội bộ ULTRA-X40 bao gồm quản lý chéo điện tử, bộ lọc hiệu chỉnh đáp ứng pha, tần số và hệ mạch bảo vệ trình điều khiển. Tất cả đều bổ sung biên độ siêu phẳng và đáp ứng pha cho đáp ứng xung đặc biệt và hình ảnh chính xác.

Sự cấp nguồn ổn định

ULTRA-X40 được trang bị trí thông minh AC, tự động chọn điện áp hoạt động chính xác, triệt tiêu các điện áp cao, bộ lọc EMI và cung cấp năng lượng khởi động mềm.

Tình trạng hệ thống

Đừng rời khỏi hệ thống quản lý để có cơ hội: Lựa chọn việc giám sát từ xa RMS cho phép bạn theo dõi chặt chẽ các thông số loa từ máy tính Windows hoặc Mac.

Lớp vỏ bảo vệ

Vỏ bọc hình thang ULTRA-X40 được chế tạo từ gỗ Bu-Lô nhiều lớp cao cấp với kết cấu tinh xảo. Một lưới tản nhiệt bằng thép đục lỗ sơn tĩnh điện bảo vệ các yếu tố của bộ phận phát động. Hoàn thiện màu tùy chỉnh cũng có sẵn.

>> Xem thêm: 
CUNG CẤP LOA ĐÈN SÂN KHẤU ĐẲNG CẤP

EV Group đơn vị cung cấp dòng loa Meyer Sound Ultra-X40 đẳng cấp

Hiện nay EV Group là đơn vị cung cấp loa sân khấu uy tín tại Việt Nam. Nếu bạn cần hỗ trợ và tư vấn, hãy liên hệ với chúng tôi để có được giải pháp tốt nhất cho dự án của bạn nhé.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

  • Địa chỉBT28 Lacasa, 25 Vũ Ngọc Phan, Quận Đống Đa, Thành Phố Hà Nội.
  • Hotline: (+84) 918 556 789
  • Email: support@evgroup.vn
  • Website: https://www.evgroup.vn
  • Facebookhttps://www.facebook.com/ev.ltd/
  • Website đặt vé xem phim: http://www.dcine.vn/
  • Fanpage cập nhật phim chiếu rạphttps://www.facebook.com/dcinesoctrang/

169,250,000 

Meyer Sound Ultra-X40 mang đến những đột phá về công nghệ trong mảng sản phẩm dòng LEO Family Line Arrays hàng đầu của chúng tôi trong một thiết kế nhỏ gọn và đa năng.

Tài liệu kỹ thuật
Sản phẩm liên quan
Top