Khai Trương Cụm Rạp Lotte Cinema Gò Vấp

Ngày 19/08/2016, Lotte Cinema Gò Vấp đã chính thức khai trương, mang đến một bước ngoặt lớn từ công nghệ rạp chiếu phim với cụm rạp cực kì hiện đại tại TP.HCM. Lần đầu tiên Lotte Cinema mang đến Việt Nam một phòng chiếu hoành tráng với màn hình chiếu phim cực lớn, công nghệ chiếu phim hiện đại và đặc biệt nhất: phòng chiếu phim Superplex.

Lotte Cinema – hệ thống rạp chiếu phim hàng đầu tại Hàn Quốc đã gia nhập thị trường Việt Nam từ năm 2008. Sau 8 năm hoạt động, hệ thống đã cho ra mắt 26 cụm rạp trên cả nước tại 17 tỉnh thành, đứng đầu toàn ngành về độ phủ theo thành phố. Hiện nay, Lotte Cinema vẫn tiếp tục không ngừng mở rộng, đầu tư và phát triển nhiều rạp chiếu phim mới với tiêu chí mang thế giới điện ảnh đến gần hơn với khán giả đại chúng. Cùng với phát triển về chiều rộng, Lotte Cinema cũng từng bước phát triển rạp chiếu phim về chiều sâu với sự đầu tư, nghiên cứu nghiêm túc, hướng tới đem lại những trải nghiệm mới mẻ, hấp dẫn và tuyệt vời nhất cho khán giả Việt Nam.


           

EV ENTERTAINMENT tự hào là đơn vị đồng hành cùng Lotte Cinema trong suốt trạng đường phát triển tại thị trường Việt Nam.

PHÒNG CHIẾU SUPER PLEX


Phòng chiếu Super Plex hơn 500 Ghế ngồi


Màn ảnh cực lớn: 24.6m x 11m (Rộng x Cao)


Âm thanh Dolby Atmos

Top