EV GROUP Thiết Kế Và Lắp Đặt Cụm Rạp Lotte Cinema Phan Rang

Ngày 26/01/2019, EV Group chúc mừng Lotte Cinema Việt Nam  khai trương cụm rạp chiếu phim thứ 42 tại Thành phố Phan Rang - Tháp Chàm. Rạp chiếu phim mang tiêu chuẩn quốc tế, hiện đại, sang trọng. Đừng quên bỏ lỡ nhiều chương trình khuyến mại cực kỳ hấp dẫn nhân dịp khai trương này nhé! EV Group tư vấn, thiết kế, lắp đặt toàn bộ hệ thống âm thanh, máy chiếu, màn hình tại Lotte Phan Rang.
CINEMA PHAN RANG

Lotte Cinema Phan Rang

Lotte Cinema Phan Rang tọa lạc tại Tầng 3, TTTM Vincom Plus Plaza Phan Rang, Số 122, Đường 16 Tháng 4, Phường Mỹ Hải. Có thể nói đây là vị trí đắc địa khi nằm ngay tại khu vực trung tâm Thành phố và gần với các trường học, cao đẳng, đại học đông đúc học sinh, sinh viên.
LOTTE CINEMA PHAN RANG
 
Lotte Cinema Phan Rang được thiết kế với 4 phòng chiếu phim hiện đại với trên 400 ghế ngồi rộng rãi, êm ái. Màn hình lớn, chất lượng hình ảnh sắc nét, âm thanh sống động sẽ đưa khán giả đến với những bữa tiệc điện ảnh sống động, chân thực và nhiều cảm xúc khác nhau. Đặc biệt, Tết này chẳng cần phải đi chơi đâu xa, vì đã có Lotte Cinema Phan Rang rồi nhé! Cùng bạn bè, gia đình và người thân xem ra rạp xem phim Tết thì còn gì vui hơn nữa!

EV Group xin chúc mừng khai trương rạp số 42 của Lotte Cinema Việt Nam. 
LOTTE CINEMA PHAN RANG

EV GROUP - Đơn vị cung cấp thiết bị và thiết kế rạp chiếu phim chuyên nghiệp

EV GROUP là đơn vị hàng đầu cung cấp Máy chiếu phimHệ thống âm thanh và Màn ảnh cho nhiều rạp trên toàn quốc. EV GROUP cũng là đơn vị tư vấn, thiết kế rạp chiếu phim chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm.
Nếu bạn muốn được tư vấn và hỗ trợ hãy liên hệ với chúng tôi. EV GROUP sẽ đem đến giải pháp tốt nhất cho dự án đầu tư rạp chiếu phim của bạn. 

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

  • Địa chỉBT28 Lacasa, 25 Vũ Ngọc Phan, Quận Đống Đa, Thành Phố Hà Nội.

  • Hotline: (+84) 918 556 789

  • Email: support@evgroup.vn

  • Website: https://www.evgroup.vn

  • Facebookhttps://www.facebook.com/ev.ltd/

  • Website đặt vé xem phim: http://www.dcine.vn/

  • Fanpage cập nhật phim chiếu rạp: https://www.facebook.com/dcinesoctrang/ 

Top