EV GROUP Chúc Mừng Khai Trương Cụm Rạp Lotte Cinema Nha Trang

Với địa thế vô cùng lý tưởng trên con đường Trần Phú chạy dọc bờ biển đẹp nhất Việt Nam, cụm rạp mới của Lotte Cinema tọa lạc ngay Tầng 4 của Vincom Plaza Trần Phú, 78-80 Trần Phú, Phường Lộc Thọ, Nha Trang. EV GROUP cung cấp giải pháp tổng thể về Máy chiếu phimHệ thống âm thanh và Màn ảnh cho cụm rạp LOTTE CINEMA NHA TRANG
 

LOTTE CINEMA NHA TRANG

LOTTE CINEMA NHA TRANG

Với quy mô gồm 04 phòng chiếu hiện đại cùng với 600 ghế mang tiêu chuẩn quốc tế, Lotte Cinema hứa hẹn sẽ đem đến cho các khán giả yêu điện ảnh tại thành phố biển Nha Trang những trải nghiệm dịch vụ điện ảnh tốt nhất trong thời gian tới.
LOTTE CINEMA NHA TRANG
Đồng hành cùng dịp ra mắt cụm rạp này là sự đổ bộ của loạt phim bom tấn không thể “hot” hơn cho mùa hè 2018 khiến fan điện ảnh không thể ngồi yên như “Thử Thách Thần Chết – 49 Ngày Cuối Cùng, Cá Mập Siêu Bạo Chúa, Song Lang…”.
 

LOTTE CINEMA NHA TRANG

Sự ra mắt của cụm rạp tại Vincom Plaza Trần Phú đã đánh dấu cột mốc 38 rạp Lotte Cinema trên toàn quốc, hơn 150 phòng chiếu với trên 20.000 ghế.

LOTTE CINEMA NHA TRANG

Đồng thời các bạn trẻ tại Nha Trang còn có cơ hội nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn và những phần quà xinh xắn khi ghé thăm Lotte Cinema trong dịp khai trương sắp tới.

LOTTE CINEMA NHA TRANG

EV GROUP - Đơn vị cung cấp thiết bị và thiết kế rạp chiếu phim chuyên nghiệp

EV GROUP là đơn vị hàng đầu cung cấp Máy chiếu phimHệ thống âm thanh và Màn ảnh cho nhiều rạp trên toàn quốc. EV GROUP cũng là đơn vị tư vấn, thiết kế rạp chiếu phim chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm.
Nếu bạn muốn được tư vấn và hỗ trợ hãy liên hệ với chúng tôi. EV GROUP sẽ đem đến giải pháp tốt nhất cho dự án đầu tư rạp chiếu phim của bạn. 

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

  • Địa chỉBT28 Lacasa, 25 Vũ Ngọc Phan, Quận Đống Đa, Thành Phố Hà Nội.

  • Hotline: (+84) 918 556 789

  • Email: support@evgroup.vn

  • Website: https://www.evgroup.vn

  • Facebookhttps://www.facebook.com/ev.ltd/

  • Website đặt vé xem phim: http://www.dcine.vn/

  • Fanpage cập nhật phim chiếu rạp: https://www.facebook.com/dcinesoctrang/ 

Top