Meyer Sound Ultra-X40

Meyer Sound Ultra-X40 mang đến những đột phá về công nghệ trong mảng sản phẩm dòng LEO Family Line Arrays hàng đầu của chúng tôi trong một thiết kế nhỏ gọn và đa năng.

EV GROUP Cam kết với Khách hàng

vicon-1

Chất lượng tốt nhất

Chúng tôi cam kết tất cả các sản phẩm cung cấp đạt tiêu chuẩn chất lượng nhất, bảo hành chính hãng 100%

vicon-1

Dịch vụ sau bán hàng

Với đội ngũ kỹ sư nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Rạp chiếu phim, Âm thanh, Ánh sáng. Chúng tôi cam kết hỗ trợ khách hàng 24/7 với chất lượng dịch vụ tốt nhất.

vicon-1

Tiết kiệm chi phí

Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất và rẻ nhất

vicon-1

Dịch vụ bảo hành, bảo trì

Bảo hành, bảo trì Thiết bị Rạp chiếu phim, Thiết bị Âm thanh, Ánh sáng...

vicon-1

Tư vấn giải pháp kỹ thuật

Cung cấp giải pháp tổng thể về Rạp chiếu phim, Hệ thống Âm thanh, Ánh sáng chuyên nghiệp cho Nhà Hát, Trường Quay, Hội Trường ...

vicon-1

Cho thuê thiết bị

Cho thuê Máy chiếu phim cường độ sáng > 20.000 Ansi lumen, Máy Quay Phim và các Thiết bị Âm thanh, Ánh sáng chuyên nghiệp

Loa Sân Khấu

Sản phẩm loa dành cho sân khấu tại EV GROUP bao gồm Meyer Sound, MAG. Hệ thống loa này mang đến chất lượng âm thanh tuyệt vời cho nhà hát, sân khấu và các buổi biểu diễn ngoài trời. Đáp ứng mọi tiêu chuẩn khắc khe của các nhà tổ chức sự kiện trên thế giới. Với dòng loa này chắc chắn dự án của bạn sẽ thành công mỹ mãn, thu hút đông đảo khán giản, tạo trải nghiệm giải trí chân thực và sống động. 

Âm sắc phát ra từ loa Meyer Sound rõ ràng và sắc nét, giúp bạn có thể nhận biết được âm thanh của từng nhạc cụ mà không bị lẫn với các nhạc cụ khác.

MAG quy tụ đội ngũ chuyên gia chuyên nghiệp, có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực kỹ thuật loa, thiết kế và lắp đặt hệ thống âm thanh. Ngoài ra hãng còn mời các kỹ sư âm thanh, nhà phân phối và nhạc sĩ để mài giũa từng mô hình giúp sản phẩm đạt tới sự hoàn hảo. Mỗi dòng loa có thiết kế và thông số kỹ thuật phù hợp với từng quy mô địa điểm. 

Với bí quyết công nghệ, kỹ năng và sự sáng tạo của các hãng sản xuất, kết hợp với thiết kế hiện đại, công nghệ kiểm soát chất lượng, các sản phẩm tạo ra đều đạt chất lượng cao. 

Sản phẩm loa Meyer Sound, loa MAG đẳng cấp là một minh chứng hoàn hảo cho khả năng và sức mạnh của thương hiệu EV Group.

Hãy đến với EV Group để trải nghiệm dịch vụ và sản phẩm của chúng tôi. 

Top