Loa Chính Diện (Loa Meyer Sound)

 


Âm thanh sống động từ bộ phim New Animation Movies (Bật Phụ Đề Để Xem Phim)
 

Loa Meyer Sound Acheron

Loa Meyer Sound Speaker
Mang lại sự mạnh mẽ và rõ ràng trong âm thanh tại rạp chiếu phim.

Thiết kế Horn đặc thù.

Acheron Horn được thiết kế dành riêng cho rạp chiếu phim, với đặc trưng là góc độ bao phủ được xử lý tốt và được cố định trong vỏ để đảm bảo sự giao thoa âm thanh chính xác.

Thích hợp với quy mô của bạn.

Với chất lượng tốt và dải thông đầy đủ, Acheron phù hợp cho các nhà hát vừa và nhỏ. Các giai đoạn lồng tiếng, và các cơ sở sản xuất và hậu kỳ và cho các rạp lớn hơn với việc sử dụng phần mở rộng tần số thấp Acheron LF.


Thiết kế tự động

Bộ khuếch đại được tích hợp tinh vi của Acheron tạo ra kết quả nhất quán và có thể dự đoán được trong bất kỳ thiết kế hệ thống nào. Đơn giản hóa việc cài đặt trong cả phòng mới và phòng hiện có. Xử lý tín hiệu nội bộ bao gồm bộ lọc chéo và bộ lọc hiệu chỉnh điện tử cùng với mạch bảo vệ trình điều khiển.

Âm thanh phong phú, rõ ràng cho các rạp hát lớn và nhỏ.

ACHERON 80/100
Loa Meyer Sound Speaker

ACHERON LF
Loa Meyer Sound Speaker

ACHERON STUDIO

Loa Meyer Sound Speaker

ACHERON DESIGNER
Loa Meyer Sound Speaker

 

UP-4slim

Loa Meyer Sound Speaker
Âm thanh cao cấp, được đánh giá cao.

Âm thanh gây ấn tượng sâu sắc, thiết kế phù hợp.
UP-4slim mang đến độ trung thực vượt bậc trong một thiết kế mỏng, kín đáo, vì vậy nó có thể mang đến trải nghiệm âm thanh tuyệt vời mà không bao giờ làm mất đi các điểm thu hút của nghệ sĩ.

Mục tiêu xa hơn và rộng hơn
Mẫu hình đạt đến phạm vi rộng cho trải nghiệm âm thanh phù hợp hơn và cấu hình trình điều khiển duy nhất của nó giúp ngăn chặn nhiễu âm thanh.

Quan điểm không giới hạn
Thiết kế nhỏ gọn của UP-4slim cho phép nó linh hoạt phát ra âm thanh trung thực đầy đủ từ không gian chật hẹp mà không bị giới hạn.

Loa Meyer Sound UP-4XP

Loa Meyer Sound Speaker
Độ trung thực phi thường trong một thiết kế nhỏ gọn.

Mở rộng hơn, mô hình đối xứng bao phủ bề mặt rộng.

Loa UX-4XP lý tưởng không gian nhỏ, kín, cũng như cung cấp mức áp suất âm thanh cao, biến dạng thấp và điều khiển hướng đồng đều.


Thiết kế Crossover duy nhất mang lại khoảng cách không đổi.

Thiết bị này tự hào có dải tần số hoạt động rộng từ 66 Hz đến 18 kHz và SPL cực đại tối đa 121 dB, với biến dạng rất thấp. Loa Tweeter vòm kim loại và máy biến năng hình nón cung cấp đầu ra âm thanh liên hợp để ngăn chặn nhiễu.

Loa Meyer Sound Speaker

Độc lập hoặc ghép đôi với Subwoofer

UX-4XP mang đến khả năng tăng cường âm thanh với độ trung thực cao ở những địa điểm có quy mô nhỏ để tăng cường âm. Nó cũng có thể được ghép nối với một loa siêu trầm để tạo ra một hệ thống dãy dài.
 

EV Group chuyên cung cấp và lắp đặt các dòng loa chất lượng cho rạp chiếu phim và sân khấu. Meyer Sound là hãng danh giá nổi tiếng trên thế giới chắc chắn sẽ đem lại âm thanh tuyệt vời cho dự án của bạn. 

>> Xem thêm: 
CUNG CẤP THIẾT BỊ ÂM THANH ÁNH SÁNG CHUYÊN NGHIỆP

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ để được hỗ trợ và tư vấn:

 

Liên hệ

Thưởng thức âm thanh sống động từ bộ phim New Animation Movies từ Loa Chính Diện (Loa Meyer Sound Speaker) dành cho rạp chiếu phim.

Top