GDC Sever SX-4000 and XSP-1000 Cinema Processor

Giải pháp âm thanh sống động GDC thế hệ tiếp theo. 
GDC Server SX-4000 Standalone Integrated Media Block ™ ("SX-4000 Standalone IMB®") - Bộ xử lý rạp hát tích hợp độc lập GDC SX-4000-
được thiết kế cho rạp chiếu phim kỹ thuật số ngày nay. Khi kết hợp với Bộ xử lý rạp chiếu phim XSP-1000 16 kênh (Giải pháp âm thanh GDC), nó mang đến âm thanh sống động bật nhất - DTS: X® đến các rạp chiếu phim trên toàn thế giới. Nó cũng cho phép trải nghiệm âm thanh chất lượng cao ở mức giá mà các nhà triển lãm trên toàn thế giới cho phép. Để có khả năng cài đặt âm thanh sống động trong khán phòng ở mọi kích cỡ và mang lại âm thanh chân thực cho nhiều khán giả hơn.
GDC Server SX 4000

Những lợi ích chính mà GDC Server SX-4000 Standalone Integrated Media Block ™ mang lại

Hỗ trợ nhiều định dạng âm thanh sống động
SX-4000 IMB hỗ trợ nhiều định dạng âm thanh dựa trên các đối tượng bao gồm định dạng DTS:X mới nhất và cũng tương thích với các định dạng âm thanh vòm 5.1/ 7.1 truyền thống.

Tích hợp Bộ giải mã DTS:X
SX-4000 IMB được tích hợp bộ giải mã âm thanh toàn diện 16 kênh cho DTS: X (tùy chọn).

16 kênh *
SX-4000 IMB hỗ trợ tổng cộng 16 kênh đầu ra âm thanh với khả năng tạo âm thanh vô cùng sống động.

Tính năng Upmix
SX-4000 IMB nới âm thanh từ 5.1/7.1 với khả năng upmix cho pre-show và nội dung thay thế.

Tuân thủ DCI
SX-4000 IMB tuân thủ DCI, đáp ứng các tiêu chuẩn hiệu suất công nghiệp nghiêm ngặt nhất được tạo ra bởi các hãng phim Hollywood.

 

GDC Server Hỗ trợ tiêu chuẩn SMPTE

SX-4000 IMB hỗ trợ chuẩn "Tín hiệu đồng bộ kỹ thuật số và giao thức truyền dữ liệu Aux" mới của SMPTE (ST430-14: 2015) (Tùy chọn).

Xử lý nhanh hơn
Có các tính năng thiết kế và phần cứng của thế hệ tiếp theo, chẳng hạn như giao diện I/O với USB3.0, cho phép tốc độ xử lý nhanh hơn, nhập nội dung và “phát trực tiếp” từ các thiết bị lưu trữ trong các tình huống khẩn cấp.

Tốc độ truyền dữ liệu cao hơn
SX-4000 IMB có thể giải mã hình ảnh và tệp âm thanh với tốc độ bit cao hơn; trực tiếp hoặc lưu trữ và chuyển tiếp.

Hỗ trợ phát trực tuyến
SX-4000 IMB có thể xử lý các nội dung phát trực tiếp chất lượng cao như MPEG4, MPEG2 ở chế độ 2D hoặc 3D.

#Sử dụng tính năng sản phẩm này theo yêu cầu giấy phép bổ sung từ GDC
* Tính năng có thể không khả dụng khi phát hành lần đầu.

 GDC Server SX-4000
Lợi ích chính của GDC Server XSP-1000 Cinema Processor

Hỗ trợ nhiều định dạng âm thanh

GDC Server XSP-1000 hỗ trợ nhiều định dạng âm thanh dựa trên các đối tượng bao gồm định dạng DTS: X mới nhất và cũng tương thích với các định dạng âm thanh vòm 5.1/ 7.1 truyền thống.

Độ tin cậy cao

XSP-1000 mang lại sự cải thiện đáng kể về tính ổn định của hệ thống tổng thể bằng cách tích hợp với mạch âm thanh vòm, cho phép nó vẫn hoạt động trong trường hợp không may xảy ra sự cố hệ thống.

Xử lý kỹ thuật số tiếng ồn thấp

XSP-1000 có tính năng xử lý kỹ thuật số tiếng ồn thấp, với tốc độ lên đến 96kHz, đảm bảo độ trung thực và trình diễn âm thanh tuyệt vời.

Kiểm soát GUI thân thiện với người dùng

Điều khiển XSP-1000 GUI chạy trên các hệ điều hành Windows, cho phép cấu hình hệ thống hoàn chỉnh, giám sát và nâng cấp vi chương trình qua USB và Ethernet.

Tự động cân bằng

XSP-1000 bao gồm một tính năng cân bằng tự động (auto-EQ). Nó sử dụng các tệp và tiêu chuẩn hiệu chuẩn micro do người dùng xác định hoặc đường cong cân bằng do người dùng xác định để tự động điều chỉnh bộ cân bằng đồ họa trên mỗi kênh.

Hiển thị trạng thái thời gian thực

XSP-1000 cho thấy mức độ hiện tại của bộ chỉnh âm lượng, tên định dạng (có thể định cấu hình người dùng) và mức âm thanh được đo trên mỗi kênh của đầu ra âm thanh chính trên màn hình hiển thị phía trước.

GDC Server SX 4000


EV GROUP chuyên cung cấp GDC Server chính hãng

Bạn đã biết được các tính năng vượt trội cũng như những lợi ích mà GDC Server mang lại cho rạp hát, rạp chiếu phim của bạn. Còn chần chừ gì mà không nhanh tay đặt ngay sản phẩm tại EV GROUP. Với hơn 16 năm kinh nghiệm cung cấp, lắp đặt và bảo hành thiết bị rạp chiếu phim cho ngành điện ảnh và hầu hết các cụm rạp chiếu phim trên toàn quốc như CGV, Lotte Cinema, BHD, Galaxy, CineStar. Đồng thời là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, cung cấp và lắp đặt thiết bị Truyền hình, Hệ thống Âm thanh - Ánh sáng, Cơ khí phông màn Sân khấu cho các công trình tiêu biểu như: Đài truyền hình Hải Phòng, Nhà hát tỉnh Vĩnh Phúc, Nhà hát Lam Sơn Thanh Hóa, Học viện Âm nhạc. EV GROUP chắc chắn sẽ đem lại giải pháp tốt nhất cho bạn.

Đặt lòng tin tại EV GROUP là lựa chọn sáng suốt cho rạp chiếu phim, rạp hát của bạn.

Hãy đến với EV GROUP để trải nghiệm dịch vụ và sản phẩm chất lượng của chúng tôi.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ để được hỗ trợ và tư vấn:

 

 

Liên hệ

GDC Server SX-4000 Standalone Integrated Media Block ™ ("SX-4000 Standalone IMB®") - Bộ xử lý rạp hát tích hợp độc lập GDC SX-4000- được thiết kế cho rạp chiếu phim kỹ thuật số ngày nay. Khi kết hợp với Bộ xử lý rạp chiếu phim XSP-1000 16 kênh (Giải pháp âm thanh sống động GDC), nó mang đến âm thanh sống động bật nhất - DTS: X® đến các rạp chiếu phim trên toàn thế giới.

Tài liệu kỹ thuật
Top