Đèn Trường quay Cinesoft của Cinemills

 

Hệ thống đèn trường quay do EV GROUP cung cấp đến từ hãng Cinemills bao gồm: Cinesoft 50, 100, & 200. Với khả năng tạo ra 20.000 Lumens ánh sáng chất lượng phổ quang, có thể điều chỉnh độ sáng từ 100% xuống 5%. Thiết kế với trọng lượng nhẹ giúp bạn có thể gắn sản phẩm một cách dễ dàng trong mọi cấu hình.

Đèn Trường quay Cinesoft của Cinemills

Cinesoft 50, 100, & 200 sở hữu công nghệ được biết đến CBET (Công nghệ tăng cường màu sắc và độ sáng) và là phương tiện giúp Cinesoft trở thành đèn Led ánh sáng mềm tốt nhất hiện nay.

Để hiểu tại sao CBET là công nghệ hấp dẫn chúng ta phải hiểu khả năng trình diễn ánh sáng Led là gì và nó có liên quan gì đến hình ảnh khi quay phim.

3 yếu tố ảnh hưởng đến khả năng trình diễn ánh sáng Led

 • Khả năng phân phối năng lượng quang phổ

 • Chỉ số kết xuất màu (CRI)

 • Delta UV cho hình ảnh máy quay

Theo như trên, SPDF, CRI & Delta UV đại diện cho 3 khía cạnh quan trọng nhất vì nó liên quan đến chất lượng ánh sáng như được hiển thị trên hình ảnh của Máy quay.

 • SPDF liên quan trực tiếp đến độ trung thực màu của hình ảnh được chụp bởi máy ảnh.

 • CRI (Chỉ số kết xuất màu) mô tả độ trung thực màu của hình ảnh theo mắt người. Theo Hội đồng Khoa học & Công nghệ của Học viện, CRI liên quan đến ánh sáng LED và chụp những chuyển động hình ảnh là một điều kiện cần thiết nhưng không phải là một điều kiện đủ vì sự khác nhau của các phản ứng phổ quang trong hình ảnh chuyển động của máy ảnh và mắt người.

 • Delta UV mô tả mức độ ánh sáng trắng từ nguồn sáng gần với quang phổ màu trắng của Mặt trời còn được gọi là bức xạ cơ thể màu đen. Điều này tác động trực tiếp lên bố cục xanh/ đỏ tươi. Delta UV được đề xuất là từ -0,002 đến 0,002 để giảm thiểu màu xanh lá cây/ đỏ tươi từ nguồn sáng.

Cinemills Cinesoft là sản phẩm có chất lượng tốt nhất trong thị trường

1. Công nghệ tăng cường màu sắc và độ sáng (CBET) làm cho SPDF của Cinesoft 50.100 & 200 (với 1 CCT là 3.200K) gần hơn bản sao của SPDF từ ánh sáng phát ra từ vật cố định Halogen Vôn-fram 3.200K.

2. SPDF của ánh sáng 5500K, phát ra từ CINEMILLS CINESOFT cũng tương đối gần với nguồn sáng LED gần nhất tương tự như ánh sáng mặt trời ở mức 5.500K (Illuminant D55) mà bất kỳ sản phẩm LED nào khác trên thị trường có thể sánh bằng.

Độ trung thực màu tốt nhất có thể đạt được bằng cách sử dụng các sản phẩm chiếu sáng LED của CINEMILLS cùng với máy quay kỹ thuật số.

Tiết kiệm thời gian và tiền bạc đối với các yêu cầu về chỉnh sửa màu sắc trong thời gian sản xuất cũng như sử dụng các sản phẩm của CINEMILLS CINESOFT.

EV Group đơn vị cung cấp đèn trường quay chuyên nghiệp

Với nhiều năm kinh nghiệm cung cấp hệ thống ánh sáng cho trường quay, EV Group tự tin sẽ đem đến dòng sản phẩm chất lượng, uy tín đến khách hàng.

 

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

 • Địa chỉBT28 Lacasa, 25 Vũ Ngọc Phan, Quận Đống Đa, Thành Phố Hà Nội.

 • Hotline: (+84) 918 556 789

 • Email: support@evgroup.vn

 • Website: https://www.evgroup.vn

 • Facebookhttps://www.facebook.com/ev.ltd/

 • Website đặt vé xem phim: http://www.dcine.vn/

 • Fanpage cập nhật phim chiếu rạphttps://www.facebook.com/dcinesoctrang/ 

 

Liên hệ

Hệ thống đèn trường quay do EV GROUP cung cấp đến từ hãng Cinemills bao gồm: Cinesoft 50, 100, & 200. Với khả năng tạo ra 20.000 Lumens ánh sáng chất lượng phổ quang.

Tài liệu kỹ thuật
Sản phẩm liên quan
Top