Đèn Spotlight Hyperion

Bạn biết gì về đèn Spotlight Hyperion. 
Để kỷ niệm 50 năm đổi mới, Spotlight giới thiệu một loạt đèn led LED 200W và 300W chuyên nghiệp mới có thiết kế tròn, kiểu dáng đẹp hơn.
Đèn Spotlight Hyperion


Thiết kế đèn Spotlight  Hyperion

Đèn Hyperion mới được thiết kế để lắp đặt tại rạp chiếu phim, phim trường với hiệu suất tương đương với đèn Halogen 2000W, nhưng với kích thước nhỏ gọn hơn và giảm tạo nhiệt.
 
Đèn Spotlight Hyperion 

Các màu sắc trong đèn Spotlight  Hyperion

Phiên bản màu sử dụng hệ thống sáu màu có thể tạo ra các gam màu Pastel sân khấu huyền ảo và độ bão hòa cao. Nó kết hợp các điốt phát ra các màu cơ bản thông thường - đỏ, lục và lam - với các nguồn khác là hổ phách, lục lam và màu vàng chanh.
 
Sự kết hợp này cho phép đèn không chỉ phát ra quang phổ rộng hơn và với đường cong đồng đều hơn. Không những có khả năng tạo ra ánh sáng trắng với nhiệt độ màu dao động từ 2700K đến 8000K, mà còn cho CRI tối thiểu là 94 và CRI tối đa là 97.
 
Đây là một cải tiến đáng chú ý của CRI trung bình so với nguồn RGB, RGBW hoặc thậm chí RGBWA. Hệ thống làm mát kết hợp các khe trên lớn với hệ thống thông gió hoạt động. Nó cung cấp một chế độ tự động tiêu chuẩn, chế độ im lặng và chế độ cho phép điều khiển từ bảng điều khiển.
 
Một thông số có thể điều chỉnh khác là tốc độ làm mới đèn LED, điều này cho phép nó được sử dụng trong các ứng dụng bao gồm quay video, tránh hiện tượng nhấp nháy khó chịu.
 

Đèn Spotlight Hyperion

Điều khiển màu sắc trong đèn Spotlight  Hyperion

Trong phiên bản 6 Màu, nguồn mới được kết hợp với vi chương trình  tinh vi cho phép điều khiển màu ở các chế độ khác nhau. Trước hết, máy tăng điện thế giúp cho thiết bị có khả năng tự cấp nguồn tạo ra các màu riêng lẻ ngay cả khi không có kênh nào đồng thời hoạt động.
 
Đèn Spotlight Hyperion 

Các chế độ của đèn Spotlight  Hyperion

Ở chế độ ba kênh đơn giản nhất, màu sắc được điều khiển thông qua bánh xe màu ảo được cài đặt sẵn, có tám nhiệt độ màu khác nhau của màu trắng, cộng với 30 màu chính và tám cài đặt trước miễn phí để tải các màu do người dùng chọn. Một chế độ khác cho phép điều khiển RGB được đơn giản hóa bằng các thuật toán bên trong tự động tính toán các bảng màu hổ phách, lục lam và vàng chanh. Nếu bạn thích pha trộn bảng màu bù trừ, có một cách khác cho phép điều khiển trong khoảng màu bù trừ CMY. Điều này rất hữu ích vì nó cho phép một phương thức có thể được sử dụng cho mọi thứ.
 
Hai chế độ khác được thiết kế đặc biệt để sử dụng cho các thiết bị trong phòng thu truyền hình: Ánh sáng màu có chế độ HSI phù hợp để sử dụng với máy ảnh, trong khi ánh sáng trắng có nhiệt độ màu có thể thay đổi được và khả năng điều khiển ánh sáng xanh +/-.
 
Một chế độ khác của Spotlight cho phép bảng điều khiển 8 bit trực tiếp của các màu RGBACL khác nhau có thêm hiệu ứng nhấp nháy chung và hiệu ứng nhấp nháy có tốc độ thay đổi. Trong khi chế độ cuối cùng có thêm bảng điều khiển màu với độ chính xác 16 bit, bánh xe màu ảo, bảng điều khiển độc lập của nhiệt độ màu, độ mờ và độ nhấp nháy.
 
Đèn Spotlight Hyperion


Nguồn của Spotlight Hyperion

Nguồn của Spotlight có hai đường cong nhạy sáng để điều khiển độ mờ thông qua DMX: một đường thẳng và một mô phỏng phản ứng của đèn sợi đốt. Đường cong cuối cùng này cũng bao gồm khả năng thiết lập độ trễ điển hình của đèn Halogen. Để thực tế hơn nữa trong việc mô phỏng các nguồn Vonfram, điều chỉnh màu trắng mang lại hiệu ứng tông màu cam truyền thống trong khi giảm cường độ đem lại màu đỏ hoặc màu hổ phách.
Mô-đun chứa nguồn có 5 pin XLR cho DMX & RDM vào và ra (cùng một đầu nối cũng cho phép cập nhật vi chương trình) và các đầu nối PowerCon để cấp nguồn vào và ra. Một màn hình LCD cho phép cài đặt bộ phận của đèn. Màn hình này có thể đảo ngược và có thể được đặt để tự động tắt nguồn.
Bảng điều khiển phía sau cũng bao gồm hai bộ mã hóa quay cho bộ điều chỉnh độ sáng và bánh xe màu ảo với 8 mức nhiệt độ màu trắng, cùng với sự lựa chọn trước 30 màu chính và 8 cài đặt trước miễn phí để tải các màu theo sở thích của bạn.
Một tính năng cuối cùng trên mô-đun này là dễ bảo trì: nó có một khớp nối mở để cho phép dễ dàng truy cập vào tất cả các thành phần của thiết bị.
Nhờ những đặc điểm này, bộ đèn Hyperion có thể đáp ứng những yêu cầu khắt khe nhất của người dùng chuyên nghiệp cả về số lượng và chất lượng ánh sáng.
 

Đèn Spotlight Hyperion

Các Model của Spotlight  Hyperion

Spotlight Fresnel LED 200W DMX

PC LED 200W DMX

Spotlight Fresnel LED 300W DMX

PC LED 300W DMX

Profile LED 300W DMX

Warm White (3200K, CRI 95): 15°-30° | 25°-50° 
>> Xem thêm: 
CUNG CẤP LOA ĐÈN SÂN KHẤU ĐẲNG CẤP

Đèn Spotlight Hyperion

EV Group - Đơn vị cung cấp đèn Spotlight  Hyperion chuyên nghiệp

EV Group là đơn vị cung cấp và lắp đặt hệ thống đèn phục vụ cho các chương trình biểu diễn sân khấu. Bao gồm đèn Chauvet và Spotlight. Chúng tôi có kinh nghiệm qua các dự án lớn như: Phòng hòa nhạc của Học Viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam, Nhà hát Lam Sơn Thanh Hóa, Nhà Hát tỉnh Vĩnh Phúc. Cùng đội ngũ kỹ thuật chuyên môn cao sẽ luôn hỗ trợ 24/7 khi bạn cần.
 

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Liên hệ

Bạn biết gì về đèn Spotlight Hyperion. 

Để kỷ niệm 50 năm đổi mới, Spotlight giới thiệu một loạt đèn led LED 200W và 300W chuyên nghiệp mới có thiết kế tròn, kiểu dáng đẹp hơn.

 

Top