Cung Cấp Đèn Studio Chuyên Nghiệp, Giá Tốt


Hậu trường chụp ảnh trong Studio của Ji Chang Wook với sự hỗ trợ của đèn Studio
Trải nghiệm thước phim chân thật có sự hỗ trợ của các thiết bị trường quay
Nhu cầu về sản phẩm đèn Studio cho đài truyền hình và hãng sản xuất phim ảnh ngày càng cao. Ngày càng có nhiều chuyên gia và đơn vị yêu cầu các sản phẩm đem lại ánh sáng có chất lượng tốt và hiệu suất cao. Là nhà cung cấp sản phẩm Âm thanh - Ánh sáng chuyên nghiệp, EV GROUP sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí bằng các sản phẩm đến từ hãng sản xuất uy tín nhất trên thị trường hiện nay đó là hãng CINEMILLS. Cùng tìm hiểu về các sản phẩm từ hãng này để có lựa chọn đúng đắn cho mình nhé.
ĐÈN STUDIO
 

Ánh sáng đèn LED của đèn Studio

 Ánh sáng đèn LED có công suất cao, độ chính xác về màu sắc vượt trội và khả năng điều chỉnh độ sáng đèn cao. Trong khi vẫn duy trì mức tiêu thụ điện năng thấp. Tất cả các tính năng này đều đáp ứng nhu cầu khắc khe của các chuyên gia hiện nay. Và Cinemills luôn đi đầu trong công nghệ này với chất lượng sản phẩm vượt trội, độ bền cao, thiết kế sáng tạo và kỹ thuật chi tiết tốt hơn tất cả các sản phẩm cạnh tranh khác của đèn LED.
 
Các dòng sản phẩm LED của Cinemills bao gồm LEDZ ™, Cinesoft ™, Razor ™ và Sufa Bullet ™.

ĐÈN STUDIO


Cách thức hoạt động của ánh sáng đèn LED

Diode phát sáng (LED) là nguồn sáng bán dẫn. Đèn LED được sử dụng làm đèn chỉ báo trong nhiều thiết bị. Và ngày càng được sử dụng cho việc chiếu sáng khác. Được giới thiệu như một thành phần điện tử thiết thực vào năm 1962, đèn LED đầu tiên phát ra ánh sáng đỏ cường độ thấp. Nhưng các phiên bản hiện đại là ánh sáng có thể nhìn thấy được ở xa, như là tia cực tím và hồng ngoại, với độ sáng rất cao.

ĐÈN STUDIO 
Khi một Diode phát sáng bị lệch về phía trước (Đang bật), các Electron có thể kết hợp lại với các khoảng trống Electron bên trong thiết bị, giải phóng năng lượng dưới dạng Photon. Hiệu ứng này được gọi là điện quang và màu sắc của ánh sáng (Tương ứng với năng lượng của Photon) được xác định bởi sự thiếu hụt năng lượng của chất bán dẫn. Đèn LED thường có kích thước nhỏ (Dưới 1 mm2) và các thành phần quang học tích hợp có thể được sử dụng để định hình mẫu hình bức xạ của nó. Đèn LED có nhiều ưu điểm so với các nguồn sáng sợi đốt bao gồm mức tiêu thụ năng lượng thấp hơn, tuổi thọ dài hơn, độ bền được cải thiện, kích thước nhỏ hơn, chuyển đổi nhanh hơn và độ bền và độ tin cậy cao hơn. Năng lượng của đèn LED đủ mạnh để chiếu sáng những phòng tương đối đắt tiền và yêu cầu dòng điện chính xác hơn, quản lý nhiệt cao hơn so với các nguồn đèn huỳnh quang nhỏ gọn có công suất tương đương.
 
 ĐÈN STUDIO


Sản phẩm đèn LED của hãng Cinemills bao gồm:

 • Sufa Bullet
 • BRUTE 200
 • Sumospace
 • LEDZ F-Type 1 & 2
 • Cinesoft 10, 100 & 200
ĐÈN STUDIO


Đèn Studio Sufa Bullet 

Chỉ nặng 73 lbs. và ở mức 110 V, đèn Studio Sufa Bullet ™, với hệ thống quang học bằng bạc được cấp bằng sáng chế, là một trong những thiết bị LED mạnh nhất trên thị trường. Sufa Bullet không yêu cầu chấn lưu và quả cầu HMI. Sufa Bullet có tuổi thọ 50.000 giờ. (77 ° F) tương đương với tiết kiệm chi phí khoảng $130K khi thay thế quả cầu HMI. Cái tên Sufa Bullet liên quan đến Tốc độ và Sức mạnh của máy bay chiến đấu F-16 SUFA (STORM) và đặc tính xuất sắc truyền thống của Mỹ. Đèn LED SUFA BULLET là  thế hệ mới của BULLET HMI BẠC.
 
ĐÈN STUDIO

Đèn Studio SUFA Bullet 200 và 400 là những bổ sung mới nhất cho dòng đèn LED SUFA BULLET. Các đèn LED công suất cao - Cường độ thấp này tạo ra các góc của chùm sáng 15 độ và tự hào với công suất đạt tới mức cạnh trạnh HMI 575W và HMI 1200W tương ứng. Cả hai đều được trang bị khả năng
điều chỉnh độ sáng đèn tương tự và snap trên các bộ lọc Vonfram.
 
ĐÈN STUDIO

Bộ lọc Vonfram “Snap On”
Chuyển đổi ánh sáng ban ngày - Các bộ lọc của “Snap On” chuyển đổi ánh sáng ban ngày thành Vonfram. Những bộ lọc tái sử dụng tiện lợi này được chế tạo bằng vật liệu chịu nhiệt cao, bền và đi kèm với hộp đựng CMC.
 
ĐÈN STUDIO


Đèn Studio Cinesoft

Các hệ thống chiếu sáng Studio đèn LED Cinesoft 50, 100, & 200 Watt được thiết kế cho các chuyên gia Studio đài truyền hình và hãng sản xuất hình ảnh. Chúng tạo ra tới 20.000 Lumens ánh sáng chất lượng quang phổ cao và có thể điều chỉnh độ sáng hoàn toàn từ 100% xuống 0%. Chức năng điều chỉnh độ sáng đèn tăng 5% đối với khả năng điều chỉnh ánh sáng tương phản hạt mịn mà không nhấp nháy hoặc thay đổi màu sắc. 
ĐÈN STUDIO
Các thiết bị này có trọng lượng nhẹ để treo dưới hệ thống đường dây. Nhiệt độ màu (Kelvin) nằm trong khoảng từ 3200K đến 5600K. Lựa chọn từ 4 hệ thống Kelvin cài sẵn (3200K, 4000K, 5000K, 5600K) hoặc sử dụng núm xoay chuyên dụng để điều chỉnh nhiệt độ màu trong thời gian thực. 
 
Khả năng điều chỉnh độ sáng đèn và nhiệt độ màu có thể được kiểm soát đồng thời bằng cách sử dụng núm xoay để kiểm soát và tương tác sáng tạo tối đa. Các đèn Studio Cinesofts có khả năng kiểm soát hoàn toàn DMX512 về điều chỉnh độ sáng đèn và nhiệt độ màu, với giao diện 5 pin chuyên nghiệp. Điều này bao gồm một ách để gắn đứng hoặc treo. Một hệ thống treo dây 4 điểm tích hợp cũng được tích hợp vào vỏ, vì vậy bạn có thể gắn đèn Studio Cinesoft trong hầu hết mọi cấu hình.
 
ĐÈN STUDIO
 

Chỉ số kết xuất màu (CRI)

Chỉ số kết xuất màu (CRI) là thước đo định lượng về khả năng của nguồn sáng tiết lộ màu sắc của các vật thể khác nhau một cách trung thực so với nguồn sáng tự nhiên hoặc lý tưởng. Nguồn sáng có CRI cao là mong muốn trong các ứng dụng quan trọng về màu sắc như nhiếp ảnh và điện ảnh.
>> Xem Thêm: 
CUNG CẤP LOA HỘI TRƯỜNG UY TÍN, CHẤT LƯỢNG

đèn Studio

EV GROUP cung cấp đèn Studio, đèn LED chuyên nghiệp

Nhu cầu của ngành về các sản phẩm và dịch vụ đèn Studio, đèn LED ngày càng cao. Và EV GROUP sẽ đem đến cho bạn sản phẩm với chất lượng và hiệu suất tốt nhất, phù hợp với dự án của bạn.

Với hơn 17 năm thành công trong ngành điện ảnh và truyền hình, đội ngũ chuyên gia được đào tạo chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ luôn hỗ trợ bạn lắp đặt, bảo hành, bảo trì sản phẩm. Hãy đến với chúng tôi để có được sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.
 

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
 • Địa chỉBT28 Lacasa, 25 Vũ Ngọc Phan, Quận Đống Đa, Thành Phố Hà Nội.
 • Hotline: (+84) 918 556 789
 • Email: support@evgroup.vn
 • Website: https://www.evgroup.vn
 • Facebookhttps://www.facebook.com/ev.ltd/
 • Website đặt vé xem phim: http://www.dcine.vn/
 • Fanpage cập nhật phim chiếu rạphttps://www.facebook.com/dcinesoctrang/ 

Top