EV Group Thiết Kế Và Lắp Đặt Rạp Cinestar Mỹ Tho

Cinestar Mỹ Tho chính thức khai trương vào 19.12.2019. Nằm ngay tại trung tâm thành phố Mỹ Tho, với 5 phòng chiếu phim, hơn 890 chỗ ngồi, chắc chắn rạp sẽ thu hút đông đảo các bạn trẻ yêu thích phim điện ảnh. EV Group hân hạnh là đơn vị cung cấp và lắp đặt hệ thống Máy chiếu, Server và Âm thanh cho rạp chiếu phim Cinestar tại Mỹ Tho.

Cinestar Mỹ Tho


Khai trương Cinestar Mỹ Tho

Khai trương vào 19.12.2019, Cinestar tại Mỹ Tho hứa hẹn mang trải nghiệm cực đỉnh cùng các chương trình khuyến mãi hấp dẫn cho khán giả. Rạp còn có phòng chiếu VIP phục vụ khán giả cao cấp, định dạng 2D/3D cùng hệ thống âm thanh Dolby 7.1. Với tổng đầu tư gần 53 tỷ đồng, dự án rạp chiếu phim Cinestar chắc chắn sẽ không làm khán giả thất vọng.

Cinestar Mỹ Tho

Bên trong khu phức hợp còn có khu chơi Game, nhà hàng, làm tăng tính đa dạng các loại hình giải trí, giúp khán giả có cơ hội tận hưởng ngoài trải nghiệm tại rạp chiếu phim. Đây cũng là nơi lý tưởng để tổ chức các sự kiện, buổi ra mắt phim, hội nghị với không gian thoáng đạt và chuyên nghiệp.

Cinestar Mỹ Tho

Hệ thống trang thiết bị do EV Group cung cấp đến từ các hãng nổi tiếng trên thế giới bao gồm máy chiếu Christie, màn ảnh Spectro, bộ xử lý âm thanh Dolby 950, Amplifiers và loa QSC. Các thiết bị do đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp của EV Group chắc chắn sẽ đem lại hệ thống âm thanh, hình ảnh ấn tượng cho khán giả.

Cinestar Mỹ Tho


Hệ thống trang thiết bị của rạp chiếu phim Cinestar Mỹ Tho

 • Máy chiếu Christie là giải pháp tối ưu của các nhà đầu tư với mong muốn đem lại hình ảnh chất lượng tốt nhất cho khán giả. Máy chiếu rạp RealLaser mang ánh sáng Laser tinh khiết RGB đến các rạp chiếu phim. Công nghệ Christie RealLaser™ làm sáng màn hình với gam màu và tỷ lệ tương phản tốt nhất hiện nay.
Cinestar Mỹ Tho
 
 • Màn ảnh Spectro: Màn hình có kích thước trung bình và lớn rất lý tưởng cho rạp chiếu phim lớn và nhỏ. Hãng có thể sản xuất theo yêu cầu của khách hàng.

Cinestar Mỹ Tho
 

 • Amplifiers và loa QSC: QSC là giải pháp hoàn hảo cho nhu cầu âm thanh của tất cả các rạp chiếu phim.

Cinestar Mỹ Tho

 • Bộ xử lý Dolby Atmos CP950 giúp cài đặt âm thanh vòm 5.1 và 7.1 mang lại trải nghiệm âm thanh đáng nhớ nhất cho khách hàng.


>> Xem thêm: EV GROUP THIẾT KẾ VÀ LẮP ĐẶT CỤM RẠP DCINE BẾN THÀNH

Cinestar Mỹ Tho

EV Group cung cấp và lắp đặt thiết bị rạp chiếu phim cho Cinestar Mỹ Tho

EV Group hân hạnh là đơn vị cung cấp hệ thống máy chiếu, Server, Âm thanh cho rạp chiếu phim Cinestar tại Mỹ Tho. Với hơn 18 năm kinh nghiệm, là đối tác lớn của CGV, Lotte, BHD, Cinestar, EV Group chắc chắn sẽ giúp dự án của bạn thành công, trở thành khoảng đầu tư sinh lợi cao cho bạn.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

 • Địa chỉ: BT28 Lacasa, 25 Vũ Ngọc Phan, Quận Đống Đa, Thành Phố Hà Nội.

 • Hotline: (+84) 918 556 789

 • Email: support@evgroup.vn

 • Website: https://www.evgroup.vn

 • Facebookhttps://www.facebook.com/ev.ltd/

 • Website đặt vé xem phim: http://www.dcine.vn/

 • Fanpage cập nhật phim chiếu rạphttps://www.facebook.com/dcinesoctrang/ 

Top