EV Group thiết kế và lắp đặt cụm rạp Cinestar Sinh Viên

Ngày 31.07.2019, CineStar chính thức khai trương cụm rạp mới tại Nhà văn hóa Sinh viên Đại học Quốc gia TPHCM. EV GROUP hân hạnh là đơn vị tư vấn, thiết kế, lắp đặt toàn bộ hệ thống âm thanh, máy chiếu, Server, màn hình cho rạp CineStar Sinh Viên.

CINESTAR SINH VIÊN


CineStar Sinh Viên - Trái tim của Khu Đô thị Đại học Quốc gia TP.HCM 

Cụm rạp Cinestar Nhà Văn Hóa Sinh Viên có 4 rạp phim đạt tiêu chuẩn quốc tế. Hệ thống chiếu phim 2D,3D với Âm thanh Dolby 7.1. Đem lại trải nghiệm đẳng cấp cho khán giả.
 
Cinestar Sinh Viên

Lần đầu tiên, rạp chiếu phim làng Đại Học chất lượng cao được xây dựng đã làm thay đổi đời sống tinh thần của các sinh viên và người dân xung quanh khu vực. Vé xem phim có giá khác mềm phù hợp với nhu cầu của Học sinh - Sinh viên và người dân tại Thủ Đức. Bạn có thể theo dõi lịch chiếu phim Cinestar Làng Đại Học để trải nghiệm những bộ phim bom tấn đáng mong chờ nhất.

 

Một số hình ảnh của rạp chiếu phim CineStar Sinh Viên.

CINESTAR SINH VIÊN

Màn hình do EV GROUP cung cấp.

CINESTAR SINH VIÊN

Với kinh nghiệm tư vấn thiết kế lâu năm, EV GROUP có thể tự tin thiết kế rạp chiếu phim phù hợp với không gian Nhà Văn Hóa Sinh Viên. Thiết kế chỗ ngồi nhiều hơn trên diện tích cho phép, phục vụ đông đảo khán giả đến xem phim.


CineStar Sinh Viên
 

Ngoài ra, để đa dạng hóa loại hình giải trí, bên trong khu phức hợp còn có không gian cà phê C’Cafe đậm chất điện ảnh, nhìn xuống quảng trường của Nhà văn hóa Sinh Viên, đem lại cảm giác thư giãn cho khách hàng. Tạo dấu ấn, và thu hút khách thường xuyên đến rạp hơn.


Cinestar Sinh Viên

Cinestar Sinh Viên

EV GROUP chúc mừng khai trương cụm rạp chiếu phim Cinestar Làng Đại Học

Cinestar Sinh Viên

EV GROUP - Đơn vị cung cấp thiết bị và thiết kế rạp chiếu phim chuyên nghiệp

EV GROUP là đơn vị hàng đầu cung cấp Máy chiếu phimHệ thống âm thanh và Màn ảnh cho nhiều rạp trên toàn quốc. EV GROUP cũng là đơn vị tư vấn, thiết kế rạp chiếu phim chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm.
Nếu bạn muốn được tư vấn và hỗ trợ hãy liên hệ với chúng tôi. EV GROUP sẽ đem đến giải pháp tốt nhất cho dự án đầu tư rạp chiếu phim của bạn. 


Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

  • Địa chỉBT28 Lacasa, 25 Vũ Ngọc Phan, Quận Đống Đa, Thành Phố Hà Nội.

  • Hotline: (+84) 918 556 789

  • Email: support@evgroup.vn

  • Website: https://www.evgroup.vn

  • Facebookhttps://www.facebook.com/ev.ltd/

  • Website đặt vé xem phim: http://www.dcine.vn/

  • Fanpage cập nhật phim chiếu rạp: https://www.facebook.com/dcinesoctrang/ 

 

Top