EV GROUP Chúc Mừng CGV Khai Trương 4 Cụm Rạp Cuối Tháng 04/2017

CJ CGV Việt Nam (CGV) tiếp tục giới thiệu đến khán giả yêu điện ảnh hệ thống 4 cụm rạp mới: CGV Artemis, CGV Yên Bái, CGV Rạch Giá, CGV Vincom Vĩnh Long. EV GROUP hân hạnh là người đồng hành cùng CGV trong quá trình lắp đặt và cung cấp trang thiết bị cho các cụm rạp này.

CGV Artemis, CGV Yên Bái, CGV Rạch Giá, CGV Vincom Vĩnh Long

 

CGV đồng loạt khai trương 4 cụm rạp mới tại Hà Nội

Tính đến thời điểm này, CGV đang vận hành 44 cụm rạp tại 15 tỉnh thành trên toàn quốc, với tổng số 275 phòng chiếu và số ghế ngồi lên tới hơn 37,000, bao gồm: 2 phòng chiếu IMAX, 4 phòng chiếu 4DX, 9 phòng chiếu GOLD CLASS, 1 phòng chiếu STARIUM, 2 phòng chiếu Dolby Atmos, 1 phòng chiếu L’AMOUR và 1 phòng chiếu PREMIUM. Với việc đồng loạt khai trương 4 cụm rạp mới tại Hà Nội, Yên Bái, Vĩnh Long và Kiên Giang, CGV đã bổ sung thêm 17 phòng chiếu và 2.151 ghế ngồi.

CGV Artemis

Chia sẻ ý kiến về việc đồng loạt cho ra mắt 4 cụm rạp trong thời điểm này, ông Dongwon Kwak – Tổng giám đốc CJ CGV Việt Nam cho biết: "Với mức tăng trưởng cao của nền công nghiệp điện ảnh Việt Nam (Năm sau tăng cao hơn năm trước khoảng 25%) như hiện nay, cùng với những định hướng và nỗ lực của cả Chính phủ và Doanh nghiệp, nền điện ảnh Việt còn rất nhiều tiềm năng để trở thành 1 trong 5 nền điện ảnh lớn nhất toàn cầu trong thời gian tới.

CGV KHAI TRƯƠNG 4 CỤM RẠP

Với tầm nhìn đó, CGV đang tập trung đầu tư mở rộng hệ thống cụm rạp tại các tỉnh thành trên cả nước, nhất là những khu vực chưa có cơ sở hạ tầng điện ảnh chất lượng cao, nhằm mang lại cơ hội thưởng thức hiện ảnh tốt nhất cho khán giả. Theo kế hoạch, chúng tôi dự định sẽ mở từ 10-15 cụm rạp mỗi năm, để ngày càng có nhiều khán giả được trải nghiệm điện ảnh chất lượng cao hơn nữa."

CGV Yên Bái


CGV Artemis

CGV Artemis sẽ chính thức trở thành điểm hẹn của khán giả yêu điện ảnh Thủ đô từ ngày 28/04/2017. Cụm rạp chiếu phim tọa lạc tại tầng 6, The Artemis Tower, số 3, đường Lê Trọng Tấn, P. Khương Mai, Q. Thanh Xuân, TP. Hà Nội. Rạp có diện tích 2,677m2 với 5 phòng chiếu (trong đó có 2 phòng chiếu 3D) và 799 ghế ngồi. Được thiết kế theo phong cách retro đặc trưng của CGV, CGV Artemis chắc chắn sẽ là một lựa chọn không thể bỏ qua cho khán giả trong thời gian tới.

CGV Rạch Giá


CGV Yên Bái

CGV Yên Bái khai trương vào ngày 29//04/2017 tại tầng 4, Trung tâm thương mại Vincom Yên Bái, khu bán đảo Công viên Yên Hòa, P.Nguyễn Thái Học, TP. Yên Bái. CGV Yên Bái, với 3 phòng chiếu và 366 ghế ngồi được thiết kế trong không gian sang trọng với các gam màu chủ đạo đỏ và xanh bắt mắt. Trong bối cảnh cơ sở hạ tầng văn hóa tại khu vực còn chưa thực sự phát triển, CGV Yên Bái hứa hẹn sẽ là điểm đến thưởng thức nghệ thuật thứ 7 hấp dẫn cho người dân khu vực Trung du và miền núi phía Bắc


CGV Yên Bái


CGV Rạch Giá

CGV Rạch Giá chính thức đi vào hoạt động từ ngày 29/4/2017 tại tầng 5 Trung tâm thương mại Vincom Plaza Kiên Giang, lô A12, khu phố 1, đường Cô Bắc, P. Vĩnh Bảo, TP. Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang. CGV Rạch Giáđược thiết kế theo tiêu chuẩn hiện đại, sang trọng với quy mô 6 phòng chiếu (trong đó có 1 phòng chiếu 3D) và 620 ghế ngồi, tính đến thời điểm này, CGV Rạch Giá được xem là một trong những cụm rạp trọng điểm và lớn nhất của CGV tại khu vực Đồng bằng sông Cửu Long.


CGV Yên Bái

CGV Vincom Vĩnh Long

CGV Vincom Vĩnh Long khai trương từ ngày 29/04/2017 tại tầng 4, Trung tâm thương mại Vincom Plaza Vĩnh Long, số 55, đường Phạm Thái Bường, P.4, TP. Vĩnh Long. CGV Vincom Vĩnh Long được trang bị 3 phòng chiếu hiện đại và 366 ghế ngồi, hứa hẹn là một điểm giải trí lý tưởng cho các bạn trẻ đam mê điện ảnh tại khu vực này trong thời gian tới.


CGV Vincom Vĩnh Long


CGV KHAI TRƯƠNG 4 CỤM RẠP


EV GROUP - Đơn vị cung cấp thiết bị và thiết kế rạp chiếu phim chuyên nghiệp

EV GROUP cung cấp giải pháp tổng thể về Máy chiếu phimHệ thống âm thanh và Màn ảnh cho nhiều rạp trên toàn quốc. Chúng tôi cũng là đơn vị tư vấn, thiết kế rạp chiếu phim chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm.

Nếu bạn muốn được tư vấn và hỗ trợ hãy liên hệ với chúng tôi. EV GROUP luôn sẵn sàng hỗ trợ để dự án kinh doanh rạp chiếu phim của bạn đạt hiệu quả nhất.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

  • Địa chỉ: BT28 Lacasa, 25 Vũ Ngọc Phan, Quận Đống Đa, Thành Phố Hà Nội.

  • Hotline: (+84) 918 556 789

  • Email: support@evgroup.vn

  • Website: https://www.evgroup.vn

  • Facebook: https://www.facebook.com/ev.ltd/

  • Website đặt vé xem phim: http://www.dcine.vn/

  • Fanpage cập nhật phim chiếu rạp: https://www.facebook.com/dcinesoctrang/ ​  

Top