CGV SAIGONRES NGUYỄN XÍ

KHAI TRƯƠNG CỤM RẠP CGV SAIGONRES NGUYỄN XÍ
Cùng CGV chào đón cụm rạp thứ 38 - CGV Saigonres Nguyễn Xí khai trương vào ngày 23/12/2016 với nhiều hoạt động vô cùng hấp dẫn. Tọa lạc tại tầng 4 và 5, Saigonres Plaza, 79/81 Nguyễn Xí, Bình Thạnh, CGV Saigonres Nguyễn Xí hứa hẹn sẽ là điểm đến vô cùng tuyệt vời cho các fan mê điện ảnh.

CGV SAIGONRES NGUYỄN XÍ

CGV Saigonres Nguyễn Xí sẽ đi vào hoạt động với 5 phòng chiếu, 591 ghế ngồi. Với việc ra đời của cụm rạp này, CGV hiện đang vận hành 247 phòng chiếu và 33.933 ghế ngồi trên cả nước, trong đó bao gồm: 2 phòng chiếu IMAX, 4 phòng chiếu 4DX, 9 phòng chiếu GOLD CLASS, 1 phòng chiếu STARIUM, 2 phòng chiếu Dolby Atmos, 1 phòng chiếu L’AMOUR và 1 phòng chiếu PREMIUM.


Tại Việt Nam, Công ty Liên doanh EV ENTERTAINMENT là đơn vị chuyên nghiệp hàng đầu trong tư vấn, thiết kế, cung cấp thiết bị và thực hiện các dịch vụ bảo hành bảo trì cho ngành Điện ảnh và các cụm rạp chiếu phim trên toàn quốc.


  

EV Group với đội ngũ kỹ thuật lành nghề, được đào tạo bài bản của chính hãng, nhiều năm kinh nghiệm cung cấp, lắp đặt & bảo hành bảo trì Hệ thống các Cụm rạp chiếu phim trên toàn quốc xin cam kết và nỗ lực đem đến những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Top