Central World Sử Dụng Màn Hình Led Glass Wall Lớn Nhất Thế Giới


Để tạo điểm thu hút mới nhằm đưa mọi người đến một trung tâm mua sắm ở Bangkok, bức tường kính của trung tâm được trình chiếu tại thành phố - Sử dụng rất nhiều máy chiếu, Laser và các thiết bị khác. Màn trình chiếu được diễn ra hàng đêm, được cho là “Màu sắc của Bangkok”, được tạo ra ở  trung tâm thương mại Central World. Central World sử dụng màn hình LED Glass Wall lớn nhất thế giới - Là một công nghệ được cài đặt trên tường kính bên trong tòa nhà, không che khuất tầm nhìn từ bên trong, trải dài trên một mặt tiền rộng 180 mét và tổng diện tích 3.790 mét vuông 
MÀN HÌNH LED


Màn hình khổng lồ tại CentralWorld

Với mong muốn màn hình kỹ thuật số không chỉ là màn hình quảng cáo truyền thống. CentralWorld đã tạo ra một chương trình âm thanh và ánh sáng kết hợp với màn hình, cũng như trình chiếu, giới thiệu các di sản, lễ hội của Thái Lan. Biến nơi này trở thành một địa điểm quan trọng ở Thái Lan có thể thu hút đông đảo khách du lịch từ khắp mọi nơi trên thế giới.

MÀN HÌNH LED

Sự lộng lẫy của Bangkok về đêm rất ấn tượng du khách. Mục đích của CentralWorld là thu hút nhiều quan khách xuống trung tâm thương mại vào ban đêm để thưởng thức màn trình diễn. Và một phần trong số họ sẽ vào bên trong trung tâm thương mại để mua sắm và dùng bữa. "Central World” là một điểm nhấn thể hiện phong cách sống ở trung tâm Bangkok người mua sắm và khách du lịch.

MÀN HÌNH LED
 
Central World cung cấp một trải nghiệm mới lạ, truyền cảm hứng cho người xem. Hi vọng một ngày không xa, tại Việt Nam, sẽ có nhà đầu tư xây dựng những màn ảnh khổng lồ, đạt kỷ lục thế giới, thu hút du khách đến với Việt Nam nhiều hơn nữa.
>> Xem thêm: 
CUNG CẤP ĐÈN STUDIO CHUYÊN NGHIỆP, GIÁ TỐT
 
MÀN HÌNH LED


EV GROUP đơn vị cung cấp màn hình LED, bảng LED USA chất lượng

EV GROUP là đơn vị chuyên cung cấp thiết bị ánh sáng bao gồm: Máy chiếu, bảng LED USA, màn hình ghép SamSungnhiều thiết bị chuyên dụng khác. Chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật chuyên môn cao sẽ luôn hỗ trợ bạn 24/07 với dịch vụ lắp đặt, bảo hành, bảo trì và thiết kế chuyên nghiệp.
 
Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
  • Địa chỉBT28 Lacasa, 25 Vũ Ngọc Phan, Quận Đống Đa, Thành Phố Hà Nội.
  • Hotline: (+84) 918 556 789
  • Email: support@evgroup.vn
  • Website: https://www.evgroup.vn
  • Facebookhttps://www.facebook.com/ev.ltd/
  • Website đặt vé xem phim: http://www.dcine.vn/
  • Fanpage cập nhật phim chiếu rạphttps://www.facebook.com/dcinesoctrang/ 

Top