Dolby Atmos tại Home Theater


Trải nghiệm các bộ phim tuyệt đỉnh ngay trong chính ngôi nhà của bạn

Các sản phẩm và dịch vụ tại EV GROUP
1. Thiết kế nhà hát
2. Thiết kế rạp chiếu phimHome Theater
3. Cung cấp Loa & Đèn sân khấu đẳng cấp 
4. Cung cấp đèn Studio cho trường quay
5. Màn hình GhépMàn hình Led
6. Hệ thống thiết bị rạp chiếu phim: Máy chiếu rạpServerHệ thống âm thanh Dolby Atmos


Xây dựng một rạp chiếu phim tại nhà (Home Theater) đối với nhiều người có vẻ như khá khó khăn vì các vấn đề liên quan đến thời gian và tiền bạc. Nhưng thực tế không phải như vậy. EV GROUP có thể giúp bạn tạo ra trải nghiệm giải trí tuyệt đỉnh, bất kể không gian sống hoặc ngân sách của bạn như thế nào.

Home Theater

Hệ thống Dolby Atmos tại Home Theater

Bạn có thể lựa chọn cho mình đơn giản như một chiếc TV, một chiếc Sound Bar. Và chỗ ngồi thoải mái hoặc tốt hơn như một phòng cách âm đặc biệt được bố trí với hệ thống âm thanh 7.1. Nếu bạn là một tín đồ của âm thanh, bạn có thể nghĩ đến việc xây dựng một hệ thống âm thanh Dolby Atmos với loa trên cao và các thiết bị cần thiết khác.
 

Dù kế hoạch và ngân sách của bạn như thế nào, chúng tôi vẫn có thể giúp đỡ bạn.  Hãy thực hiện theo các hướng dẫn cài đặt sau của chúng tôi:
  • Hướng dẫn cài đặt loa
  • Hướng dẫn cài đặt loa Dolby Atmos

Home Theater

Cài đặt loa Dolby Atmos

Dolby Atmos đã cách mạng hóa âm thanh rạp chiếu phim. Và bây giờ bạn có thể tận hưởng trải nghiệm đa chiều tương tự ngay trong rạp chiếu phim gia đình của mình.
Với công nghệ Dolby Atmos®, bạn có một vài lựa chọn cho âm thanh trên cao:
  • Loa trần
  • Loa hỗ trợ âm thanh Dolby Atmos mới
  • Sound Bar hỗ trợ Dolby Atmos

Home Theater

Loa hỗ trợ Dolby Atmos

Loa hỗ trợ Dolby Atmos được thiết kế đặc biệt để hướng âm thanh lên cao, sau đó sẽ phản xạ từ trần nhà để tạo ra âm thanh tái tạo vô cùng sống động như thật. Loa hỗ trợ Dolby Atmos có hai phiên bản:
  • Các đơn vị tích hợp cũng bao gồm các loa hướng ra phía trước truyền thống
  • Các Mô-đun bổ trợ, chỉ chứa các phần tử hướng lên phía trên mà bạn đặt lên trên loa hiện tại hoặc trên bề mặt gần đó
Một loa thanh (Sound Bar) hỗ trợ Dolby Atmos bao gồm các loa hướng lên trên.
Mặc dù hai loa hỗ trợ Dolby Atmos, mô-đun hoặc loa trên cao đều mang lại trải nghiệm hấp dẫn, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng bốn loa nếu có thể. Điều này sẽ tạo ra âm thanh trên cao định vị chính xác và chân thật hơn. Cho dù bạn chọn cách nào, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn xác định vị trí loa để có trải nghiệm tốt nhất có thể.
 

Trải nghiệm Âm thanh Dolby Atmos qua các bộ phim bom tấn

Các loa Dolby Atmos 5.1 và 7.1 sẽ được bố trí song song cho âm thanh vòm. Một hệ thống loa 5.1.2 hoặc 7.1.2 sử dụng hai loa trần hoặc hai loa hoặc mô-đun hỗ trợ Dolby Atmos. Hệ thống 5.1.4 hoặc 7.1.4 sử dụng bốn loa âm trần hoặc bốn loa/ mô-đun hỗ trợ Dolby Atmos. Hệ thống 9.1.2 thêm một cặp loa mở rộng về phía trước loa 7.1.2.

Home Theater

Loa trần/ Mô đun

Loa trần và loa (hoặc mô-đun) hỗ trợ Dolby Atmos mang lại hiệu suất tương đương. Mặc dù sử dụng hai loa thuộc một trong hai loại cũng sẽ mang lại hiệu quả cao, nhưng sử dụng bốn loa sẽ mang lại cảm giác tối ưu về chuyển động âm thanh và độ chính xác trong hầu hết các phòng.
>> Xem thêm: 
CUNG CẤP HỆ THỐNG LOA QSC ĐẲNG CẤP
 
Home Theater


EV GROUP đơn vị cung cấp âm thanh Dolby Atmos cho Home Theater

EV GROUP hân hạnh là đơn vị cung cấp và lắp đặt âm thanh Dolby Atmos tại gia.  Đem đến trải nghiệm tuyệt đỉnh ngay trong căn nhà của bạn.
 

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

 

Liên hệ

EV GROUP có thể giúp bạn xây dựng một rạp chiếu phim tại nhà (Home Theater) một cách dễ dàng.

Top